CÁC QUÁN CAFE VÀ CỬA HÀNG TIỆN LỢI

Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

 

 

Đại học Dongguk được đánh giá là 1 trong những trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Seoul. Là 1 trong những ngôi trường Phật giáo danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Trường xếp TOP 32 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2019 (Theo bảng xếp hạng 4icu).

 

Bên cạnh chất lượng giáo dục uy tín, trường còn được đánh giá là có cơ sở vật chất vượt trội. Đại học Dongguk có 4 cơ sở khác nhau tại : Seoul, Goyang, Gyeongju và Los Angeles. Hơn thế nữa, trường sở hữu 2 bệnh viện Tây y, 4 bệnh viện Đông y. Trong đó bệnh viện tại Gyeongju được đánh giá rất cao.

Đại học Dongguk nổi tiếng với các chuyên ngành như Công nghệ Nano - NT, Công nghệ năng lượng - ET, Công nghệ sinh học - BT, Công nghệ thông tin - IT, Văn hoá công nghệ CT. Thêm vào đó, Dongguk đang thúc đẩy sự hợp nhất liên ngành của ngành nhân văn và khoa học tự nhiên.

 

Thế là học kỳ 2 cũng đã bắt đầu rồi, dưới đây sẽ là vị trí của những quán cafe và những cửa hàng tiện lợi ở trường Đại học Dongguk. Các bạn sinh viên mới của trường nhớ note lại trong sổ tay nhé, sẽ rất hữu ích đấy!

 

 

 

 

 

 

 

 

Học bổng Đại học Dongguk (Xem thêm)

Chương trình thạc sĩ - tiến sĩ Đại học Dongguk (Xem thêm)

 

👉 Nguồn: instagram.com/donggukuniv_donggam

✌️ Được dịch thuật & biên soạn: Du học Hàn Quốc Monday 

👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH