CẢNH BÁO VỀ VIỆC ĐẢM BẢO ĐẬU 100% VISA DU HỌC HÀN QUỐC

 

CẢNH BÁO VỀ VIỆC ĐẢM BẢO ĐẬU 100% VISA DU HỌC HÀN QUỐC

 

Từ lúc thành lập đến nay 100% học viên MONDAY đều nhận được Visa du học và chưa rớt 1 ca nào. MONDAY từng nhận, xử lí những hồ sơ rớt Visa 1 ~ 2 lần. Kết quả là: các bạn đều nhận được Visa và đang theo đuổi giấc mơ du học của mình tại Hàn Quốc.

MONDAY viết bài này là vì có nhiều người inbox cho MONDAY hỏi

-   Có bao đậu Visa không?

-   Có đảm bảo đậu Visa không?

MONDAY hiểu được: khi bạn tìm hiểu về một Trung tâm Tư vấn Du học bạn cũng muốn mình đầu tư vào 1 nơi uy tín, xứng đáng. Và nơi mình tin tưởng đầu tư sẽ đảm bảo kết quả  cho mình. Đây là một tâm lí dể hiểu nhưng sẽ nhiều bạn sẽ hơi shock khi MONDAY trả lời câu hỏi này là KHÔNG.

 

👉 Xem thêm bài viết: Chi phí du học Hàn Quốc

 

NHƯNG Lý do MONDAY không ĐẢM BẢO 100% là gì???

Vì MONDAY hiểu việc CÓ được VISA là sự nổ lực từ hai phía chứ không phải riêng từ MONDAY.

Và các bạn nào đã từng làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi sẽ hiểu: để nhận được Visa du học sẽ cần có 3 yếu tố quyết định

1. Đáp ứng đầy đủ các quy định về việc cấp visa cho du học sinh

2. Cách xử lí hồ sơ của Trung tâm

3. Năng lực Tiếng Hàn của học viên

- Phần quy định: chịu ảnh hưởng nhiều bởi các cơ quan chức năng: Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, các cơ quan Chính phủ tại Hàn Quốc. Thời gian đưa ra luật, thực thi và áp dụng luật; MONDAY không thể thay đổi, nhưng sẽ là đơn vị cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn.

- Phần xử lí hồ sơ: tùy vào những trường hợp khác nhau mà sẽ có cách xử lí hồ sơ phù hợp. MONDAY tự tin khi đội ngũ xử lí hồ sơ có trên 3 năm kinh nghiệm và chưa xử lí thất bại ca học viên nào.

- Phần năng lực Tiếng Hàn: MONDAY tự tin với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn không muốn học, lười học hoặc không học được thì MONDAY cũng không giúp bạn giỏi hơn được.

Tuy nói là không đảm bảo nhưng các bạn hãy YÊN TÂM, ngoài việc hỗ trợ hết sức để các bạn đạt được thành tích tốt nhất; thì MONDAY có những chính sách bồi thường trong trường hợp: bạn không đạt Visa, được nêu rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, khi đã quyết định lựa chọn con đường du học, không ai muốn phải áp dụng tới trường hợp này phải không nào?

Vì thế hãy cùng chúng tôi nổ lực và cố gắng, góp phần chắp cánh cho giấc mơ du học của bạn.

Chỉ cần các bạn bước 1 bước, MONDAY sẽ bước tiếp 2 bước cùng bạn.

Để hiểu hơn về MONDAY, và trải nghiệm những câu chuyện người thật việc thật; vui lòng đọc đề xuất của Monday trên trang hoặc inbox cho bất kỳ học viên nào của MONDAY nha.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

👉 Xem thêm bài viết: Luyện thi Topik - Klat

 

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH