KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC NỮ DUKSUNG CÓ GÌ?

 

 

Đại học nữ Duksung thuộc TOP 1% và TOP 6 Đại học nữ Tốt nhất Hàn Quốc, với 5 chuyên ngành nổi bật : Sư phạm mầm non, Dược, Tâm lý, Thực phẩm & dinh dưỡng, Gia đình trẻ em. Ngoài ra trường còn xếp 20/30 Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2018 (theo www.topuniversities.com).

 

Là một trường Đại học danh tiếng về chất lượng giáo dục, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt đến 80%. Ngoài ra, Đại học nữ Duksung hiện đang liên kết với 121 trường đại học thuộc 26 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, có thể nói Đại học nữ Duksung là một trong những ngôi trường cung cấp nguồn nhân lực nữ hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường toạ lạc tại thành phố Thủ đô Seoul sầm uất, bao gồm 2 cơ sở : Ssangmundong campus và Uni-dong campus. Với khuôn viên rộng lớn, trường có ký túc xá dành cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi và phục vụ cuộc sống như: Căng tin, trung tâm tập thể hình … Không những thế trường còn có trung tâm bảo tàng, trung tâm y tế, câu lạc bộ… giúp đáp ứng nhu cầu học tập và khám phá cho sinh viên Quốc tế.

 

Chúng ta hãy cùng nhau xem thử Ký túc xá Đại học Nữ Duksung có gì nhé!

 

1. Tòa nhà 1 Gaon

 

Ký túc xá ở tòa nhà 1 Gaon này có phòng tập gym, phòng giặt ủi, phòng tắm công cộng và phòng đọc sách cho sinh viên Duksung có thể sử dụng một cách thoải mái.

Ở Gaon 1, mỗi phòng sẽ chỉ có 2 người ở.

 

2. Tòa nhà 2 Gaon

 

 

Những đặc điểm ở nhà bếp và phòng đều giống với Tòa nhà Gaon 1.

Nhưng ở Gaon 2 thì không có phòng tắm công cộng mà có phòng tắm riêng, sẽ tiện lợi hơn cho các bạn sinh viên Duksung. 

 

3. Ký túc xá Quốc tế

 

 

Mặc dù là ký túc xá dành cho học sinh người nước ngoài nhưng trong trường hợp còn phòng thì những bạn học sinh không phải là người nước ngoài cũng có thể ở.

 

4. Viện đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế

 

 

Viện đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế không có nhà bếp để bạn tự nấu nướng nhưng thay vào đó bạn sẽ có phiếu ăn hằng ngày tại căng teen của Viện.

Khác với phòng của Gaon, ở Viện sẽ có 4 người/ phòng.

 

👉 Nguồn: https://www.instagram.com/duksung_stagram.official

✌️ Được dịch thuật & biên soạn: Du học Hàn Quốc Monday 

👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH