Lộ trình du học Hàn Quốc

 

5 bước chính mà hầu hết du học sinh nào cũng sẽ trải qua khi đi du học tại HÀN QUỐC 


1. Tư vấn chọn trường

Dựa vào điều kiện hiện tại và nguyện vọng của cá nhân. MONDAY sẽ đưa ra những định hướng và gợi ý phù hợp với bạn
Khi đến với MONDAY
- Bạn sẽ tiết kiệm thời gian chọn trường
- Nằm được những thông tin cập nhật và chính xác nhất từ chương trình du học. Để tránh hoang mang giữa bão tố thông tin ngoài kia, không biết thực hư như thế nào
- Chuẩn bị trước hành trang du học để có một lộ trình đi du học hợp lí nhất


2. Đào tạo và làm hồ sơ

Sau khi chọn được trường mình sẽ tiến hành quá trình đào tạo và xử lí hồ sơ.


Phần đào tạo:

Các bạn sẽ tham gia lớp đào tạo TIẾNG HÀN DU HỌC
- Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6
- Ca học: 8h30 -11h30 hoặc 14h – 17h
- Thời lượng: 12 tuần
- Nội dung đào tạo tham khảo chương trình TIẾNG HÀN DU HỌC

---------------------

Phần hồ sơ :

Các bạn chuẩn bị các đề mục sau

1. Hình thẻ 3,5 * 4,5 (chụp trên nền trắng, 5 tấm)
2. Hình thẻ 3,5 * 4,5 (dạng file, gửi vào mail:admin@monday.edu.vn tựa đề mail: họ và tên học viên)
3. Hộ chiếu (mặt có hình - photo không cần công chứng)
4. Bằng tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH (bản gốc + 2 photo công chứng)
5. Học bạ THPT/ bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH ( bản gốc + 2 photo công chứng)
6. Sơ yếu lý lịch (bản gốc, dán hình, đóng dấu giáp lai xác nhận của địa phương)
7. Chứng minh nhân dân: học viên , ba, mẹ (Photo công chứng, 2 bản/ 1 người)
8. Giấy khai sinh (bản sao hoặc photo công chứng , 2 bản)
9. Sổ hộ khẩu (photo công chứng, 2 bản)
10. Sổ nhà đất (photo công chứng, 2 bản)
11. Sổ tiết kiệm ngân hàng trên 9000$ (photo, 2 bản)
Phần số 11 và mục chứng minh tài chính du học, MONDAY sẽ tư vấn riêng cho từng trường hợp.

---------------------
Quy trình MONDAY xử lí hồ sơ

1. Xử lí hồ sơ đợt 1 xin giấy báo nhập học từ trường
Tùy vào trường mà bạn sẽ có phỏng vấn với trường hoặc không
2. Sau khi nhận giấy báo nhập học, MONDAY hoàn thành hồ sơ để xin Visa cho các bạn tại Lãnh sự quán hoặc Đại sự quán
Lưu ý: có thể trong giai đoạn này, bạn đã đóng phí theo phần INVOICE mà nhà trường gởi về cho mình rồi bạn nhé! Nên chuẩn bị phần tài chính này từ trước nha.

Lộ trình Du học Hàn Quốc


3. Xin Visa, Xuất cảnh 

Tại Đại sự quán
- Bốc số nộp hồ sơ ( thường là sau 1-2 tháng mới được nộp hồ sơ)
- Nộp hồ sơ ( sau 1 -2 tháng sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn và trả kết quả Visa)
- Hẹn ngày phỏng vấn và trả kết quả Visa
Tại Lãnh sự quán
- Lên nộp hồ sơ là nhận ngay lịch hẹn phỏng vấn
- Phỏng vấn nhận lịch hẹn có kết quả ( thường từ 3 – 10 ngày)

Khi nhận được Visa

- MONDAY sẽ mua vé máy bay cho các bạn từ VN đi Hàn Quốc
- Với 40kg hành lí kí gởi và 7kg xách tay

4. Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

- Nhận Visa D4-1 

- Thời gian tối đa là 2 năm 

Tìm hiểu thêm về chương trình Visa D4-1 là gì? Xem clip bên dưới các bạn nhé! 

5. Chuyển lên chuyên ngành  

- Chuẩn bị hồ sơ chuyển lên chuyên ngành 

- Lưu ý: nên xem thời gian nộp hồ chuyển lên chuyên ngành của tùy trường để không bị nộp trễ các bạn nhé! 

- Nhận Visa D2 ( thời gian Visa phụ thuộc vào chương trình học) 

 

✌️ Được biên soạn, thiết kế bởi : Du học Hàn Quốc Monday 

👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC NHẬN NGAY 500.000 VND