Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

Trong các bộ giáo trình tiếng Hàn, TIẾNG HÀN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI VIỆT NAM là bộ giáo trình thân thiện nhất với người Việt. Vì bộ giáo trình có song ngữ Hàn - Việt, hỗ trợ kiến thức cho những bạn bắt đầu học tiếng Hàn.

Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam do các giáo sư ngôn ngữ tại các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (ĐH Ewha, Đại học Sangmyung) hợp tác cùng các tiến sỹ ngôn ngữ trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn hợp tác biên soạn. Bộ giáo trình được ngân hàng Hàn Quốc Kookmin và Quỹ Giao lưu Quốc Tế Hàn Quốc (Korea Foundation) xuất bản năm 2008. Và hình ảnh bên dưới là hình ảnh của bộ giáo trình cũ với đặc điểm nhận dạng là bìa màu xanh lá cây. 

 

 

Đến năm 2019, Quỹ giao lưu Quốc tế HQ tại Việt Nam (KF) và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) để tiến hành cải biên lại bộ sách, cập nhật thêm những kiến thức mới, và những nét văn hóa mới. Đồng thời với đó, KF muốn tìm một đơn vị phát hành sách uy tín, đảm bảo về chất lượng sách (từ nội dung lẫn hình thức) với mức giá phù hợp khi đến tay học sinh sinh viên theo học tiếng Hàn.


Sau khi cân nhắc nhiều đơn vị phát hành sách, KF và KRAV tin tưởng lựa chọn MCBooks là đơn vị phát hành bộ sách này bởi nhận thấy MCBooks có thế mạnh về hệ thống phát hành rộng khắp toàn quốc, và đặc biệt là uy tín về phát triển mảng sách ngoại ngữ tại thị trường Việt Nam.


Bộ sách phiên bản mới có bìa màu xanh dương với 2 phiên bản:in màu và không in màu trong nội dung sách. Kết hợp với Bộ Giáo trình là nền tảng công nghệ hỗ trợ bao gồm app, hệ thống luyện nghe, luyện thi trực tuyến, hội thoại thông minh và tương tác cộng đồng... giúp việc học dễ dàng hơn bao giờ hết, luyện tập mọi lúc, mọi nơi. 

Được sự cho phép của MCBook là công ty phát hành sách ngoại ngữ và đã mua bản quyền của bộ sách Tài liệu tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, Monday giới thiệu đến bạn bộ sách với phiên bản mới nhất năm 2019 

Phiên bản sách mới của giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt
Bộ giáo trình mới nhất năm 2019 

 

Bộ giáo trình này của mình có 6 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. 

Để phù hợp với từng nguyện vọng của các bạn, sách có 2 phiên bản: 1 là trắng đên 2 là bản màu. 

Sách bài học bản trắng đen: 150.000 VNĐ/cuốn 

Sách bài học bản màu: 250.000 VNĐ/cuốn 

Sách bài tập: 70.000 VNĐ/ cuốn 

Các bạn mua online có thể click vào link: Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt

Hoặc mua trực tiếp tại Monday với 2 chi nhánh 

Chi nhánh Quận 9: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, HCM 

Chí nhánh Bình Thạnh: 70 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM 

 

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

Xem thêm: Khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp Monday 

 ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN TIẾNG HÀN NHẬN NGAY 500.000 VND