DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LUẬT NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Đối với các bạn học sinh yêu thích ngành Luật, có mấy ai nghĩ tới việc mình sẽ đi du học và với một ngành đặc thù như vậy chúng ta sẽ học những gì ở một quốc gia khác?

Vậy tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành luật? Bạn sẽ học được gì? Bạn có đủ điều kiện để học không? Chi phí ra sao? Cơ hội việc làm thế nào?

Hãy cũng du học Hàn Quốc Monday tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

 

du học Hàn QUốc ngành luật 

 

 

1. Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành luật?

 • Khác với phương pháp giảng dạy ở Việt Nam, Hàn Quốc chú trọng vào việc hiểu về luật pháp nước mình song song hòa nhập với luật pháp quốc tế. Vì vậy, khi học ngành luật tại Hàn Quốc, bạn sẽ học được những tư quy mang tính toàn cầu.

 

 • Bạn sẽ học được cách thức làm việc, cách thức tư duy, và cách tiếp cận vấn đề và đưa ra giải pháp trong môi trường Quốc tế.

 

 • Thêm vào đó là khả năng so sánh hệ thống pháp luật quốc tế và kinh nghiệm có được trong việc tiếp cận các vấn đề pháp nhân nước ngoài từ quan điểm khách quan.

 

 • Cơ hội học tập và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu. Các giảng viên ngành luật tại Hàn đều là những giáo sư danh tiếng, được tu nghiệp tại các Quốc gia châu Âu. Chính vì thế, bạn sẽ được tiếp thu lượng kiến thức rộng lớn, mới mẻ và hiện đại.

 

 • Bên cạnh học tập về lý thuyết, giáo trình, bạn luôn được thực hành và tham gia các phiên toà giả định. Từ đó, học được cách để xử lý tình huống thực tế, và vận dụng kiến thức đã học.

 

 • Bạn học bằng ngoại ngữ nào? Khi học ngành Luật tại xứ sở Kimchi, bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Ngành luật cũng có nhiều du học sinh Quốc tế đến từ các nước phát triển. Chính vì thế, bạn vừa có thể vận dụng tiếng Hàn, lại vừa có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh sẵn có. Điều đó tạo nên điểm mạnh về ngoại ngữ cho bạn khi xin việc trong tương lai.

 

 • Đặc biệt, mức chi phí du học ngành luật Hàn Quốc không hề đắt đỏ so với các quốc gia châu Âu trong khi hệ thống giáo dục gần như tương đương nhau. Giáo dục Hàn Quốc hiện nay đã thuộc TOP 20 Thế giới. Như vậy, bạn đang đầu tư một khoản chi phí không lớn nhưng thu về kết quả tuyệt vời.

  

Du học Hàn Quốc ngành luật sẽ có tương lai

Du học Hàn Quốc ngành luật là một sự lựa chọn sáng suốt để học tập tư duy Quốc tế

 

2. Học ngành luật cơ hội việc làm ra sao?

 • Thế giới ngày càng kết nối, chính vì thế luật thương mại hoặc luật hình sự quốc tế ngày càng được chú trọng hơn. Bởi lẽ đó, sức hút của ngành luật không bao giờ giảm nhiệt. Các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần một nhân sự ngành luật để tư vấn về mặt pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của mình. Vì thế sinh viên luật sẽ không lo ngại về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

 • Người làm về luật luôn có địa vị cao trong xã hội. Bởi lẽ những người làm luật những người đại diện cho công lý và có một lượng kiến thức vô cùng sâu rộng. Chính vì thế, khi học luật ra, bạn luôn nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. 

 

 • Du học Hàn Quốc ngành luật, bạn có được lượng kiến thức và tầm nhìn Quốc tế. Đồng thời bạn có tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, và thành thao cả tiếng Hàn. Nên không hề khó khăn để bạn apply vào các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hợp tác cùng Việt Nam. Hay các công ty Hàn Quốc đặt trụ sở tại Việt Nam.

 

 • Tấm bằng Đại học ngành luật tại Hàn Quốc đã có giá trị cao, bạn lại có trong tay 3 ngoại ngữ Anh-Hàn-Việt, thì việc xin được vào một công ty, doanh nghiệp, tổ chức Quốc tế là việc có thể trong tầm tay.

 

 • Mức lương cho sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc không hề thấp. Mức lương trung bình của ngành luật hàng tháng khoảng 150.000 won - 300.000 won (tương đương 30 triệu - 60 triệu/tháng)

 

3. Du học ngành Luật, bạn sẽ được chọn những chuyên ngành gì?

+ Luật hành chính

+ Luật doanh nghiệp

+ Luật bảo hiểm

+ Luật dân sự

+ Luật kinh doanh quốc tế

+ Luật bản quyền

+ Luật kinh tế

+ Luật cảnh sát

+ Luật an ninh xã hội

+ Luật ngân hàng

+ Luật hình sự

+ Luật môi trường

 

Phiên toà giả định của ngành luật các trường Đại học Hàn Quốc

Phiên toà giả định của ngành luật các trường Đại học Hàn Quốc

 

2. Điều kiện và chi phí du học ngành luật ra sao?

 • Để có thể du học ngành luật tại Hàn Quốc, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp THPT

- Thời gian trống sau khi tốt nghiệp không quá 3 năm

- Không mắc bệnh lao phổi.

- Có bằng TOPIK 3 hoặc 4 trở lên.

 

 • Để du học Hàn Quốc, bạn cần chi phí gì? 

1. Chi phí dịch vụ: Chi phí làm hồ sơ cho trung tâm du học sẽ bao gồm các khoản: dịch thuật, công chứng, xử lý hồ sơ, xin visa... Chi phí này dao động từ 1500$ - 2000$

2. Phí chứng minh tài chính: Bạn phải có sổ tiết kiệm 20.000$ để từ 6 tháng trở lên

3. Phí tại trường Đại học Hàn:

- Học phí: Khoảng từ 2.400.000 won - 4.800.000 won/học kỳ tương đương 48 triệu - 96 triệu tuỳ từng trường

 

 

 

Lễ tốt nghiệp sinh viên ngành luật

Lễ tỗt nghiệp sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc năm 2016

 

4. TOP 15 trường Đại học ngành luật tốt nhất Hàn Quốc

 

1. Đại học Quốc gia Seoul

 

Năm 2020, Đại học Quốc gia thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đây là ngôi trường TOP 1 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 10 Đại học tốt nhất châu Á, TOP 60 Đại học tốt nhất thế giới. Chính vì thế tất cả các khoa ngành tạ trường đều có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Ngành luật tại Đại học Quốc gia Seoul được đánh giá vô cùng cao. Khi học tại trường, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ tiến sĩ giáo sư hàng đầu cả nước, và những giáo sư danh tiếng trên thế giới. 

 

Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Sillim-dong, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Học phí: 2.474.000 won/học kỳ

 

2. Đại học Korea

Đại học Korea

 

Đại học Korea - TOP 3 đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 7 Đại học tốt nhất châu Á. Thành lập năm 1905 tại thủ đô Seoul, Đại học Korea là 1 trong số những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Là 1 ngôi trường có 87 khoa, trong đó có ngành luật. Với 1500 giảng viên hàng đầu Hàn Quốc, khi học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội tiếp thu lượng kiến thức vô cùng sâu rộng.

 

- Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

- Học phí: 4.886.000 won/học kỳ

 

3. Đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee

 

Đại học Kyunghee, ngôi trường đẳng cấp danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Trường xếp TOP 10 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, xếp TOP 40 Đại học ưu tú nhất châu Á. Tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp đến 90%. Tên Đại học Kyunghee đã đủ tạo ra sức hút với sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế về đẳng cấp hàng đầu. Chính vì vậy ngành luật tại Kyunghee là ước mơ của nhiều du học sinh trên thế giới.

 

 • Seoul Campus: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul

 • Suwon Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

Học phí: 3.147.000 won/học kỳ

 

4. Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan

 

Theo Top Universitites 2019, Đại học Sungkyunkwan lọt TOP 5 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 15 châu Á. Và hơn thế nữa trường cũng lọt TOP 100 Đại học tốt nhất Thế giới. Đại học Sungkyunkwan hiện có 23 ngành nằm trong top 100 thế giới. Chính vì thế, chất lượng của ngành luật tại trường cũng có thể coi như được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

 

Website: www.sku.ac.kr 

Địa chỉ: 
1. Cơ sở khoa học xã hội nhân văn: 25-2, sungkyunkwan-ro, jongno-gu, seoul
2. Cơ sở khoa học tự nhiên: 2066, seobu-ro, jangan-gu, suwon-si, gyeonggi-do

Học phí:  5.547.000 won/học kỳ

 

5. Đại học Dongguk

Đại học Dongguk

 

Đại học Dongguk - đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday

Đại học Dongguk
được đánh giá là 1 trong những trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Seoul. Trường xếp TOP 32 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2019 (Theo bảng xếp hạng 4icu). Trong các ngành học tại đây, ngành luật là một ngành được đánh giá cao. Sinh viên thường xuyên được học nghiên cứu về luật pháp kết hợp cùng thực hành trực tiếp tại các phiên toà giả định. Chọn đại học Dongguk, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được học tập và cọ xát trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp.

 

Website: www.dongguk.ac.kr 

Địa chỉ: 

 1. Cơ sở Seoul: 30 Pildong-ro 1-gil, Jung-gu, Seoul
 2. Cơ sở Gyeongju: 123, Dongdae-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
 3. Cơ sở Goyang:  814 Siksa-dong Ilsandong-gu Goyang-si Gyeonggi-do
 4. Cơ sở Los Angeles: 440 Shatto Pl, Los Angeles, Mỹ

 Học phí: Khoảng 3.469.000 won/học kỳ

 

6. Đại học nữ Sookmyung

Đại học nữ sinh Sookmyung

 

Đại học Nữ Sookmyung đứng thứ 2 trong Top 6 đại học nữ tốt nhất Hàn Quốc. Đại học Nữ Sookmyung là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp chương trình bằng kép, tức là một sinh viên có thể học song song 2 chuyên ngành. Chính vì thế, bên cạnh chuyên ngành luật, bạn hoàn toàn có thể chọn một chuyên ngành khác như kinh tế, thương mại, nhân sự...để có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn.

 

Địa chỉ: 100, Cheongpa-ro 47-gil, Cheongpadong 2(i)-ga, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

 

7. Đại học Hongik

Đại học Hongik

 

Đại học Hongik nằm trên con đường Hongdae sôi động bậc nhất ở thủ đô Seoul, thuộc TOP 50 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 2 đại học tư thục về cấp học bổng cho du học sinh. Là một trường Đại học nổi tiếng về khối ngành nghệ thuật, tuy nhiên ngành luật của Đại học Hongik cũng không hề kém cạnh các trường Đại học tổng hợp khác. Ngành luật với các môn học đa dạng về luật quốc tế, luật kinh tế, luật dân sự...sẽ cung cấp lượng kiến thức đa dạng cho sinh viên.

 

Địa chỉ: 94, Wausan-ro, Mapo-gu, Seoul, 04066, Korea

Học phí: 4.450.000 won/học kỳ

 

8. Đại học Kookmin

Đại học Kookmin

 

Đại học Kookmin - đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday

Năm 2020, Đại học Kookmin thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học Kookmin thuộc TOP 41 châu Á, TOP 22 Hàn Quốc, TOP 16 Seoul. Là 1 trường Đại học tổng hợp với 13 đại học trực thuộc, trong đó có Đại học luật. Đại học Kookmin nổi tiếng nhất với ngành Kinh doanh. Chính vì thế, khi học tại đây, bạn có thể song song học ngành luật cùng tìm hiểu, nghiên cứu về kinh doanh.  Trường Đại học Kookmin sẽ phù hợp với những bạn có nguyện vọng làm về cố vấn luật pháp cho các doanh nghiệp lớn.

 

Địa chỉ: 77 Jeongneung-ro, Seongbuk-gu, Seoul

Học phí: Khoảng 3.640.000 won -  5.136.000 won/học kỳ

 

9. Đại học Soongsil

 

Đại học Soongsil thuộc TOP 22 Trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, và xếp thứ 16 về số lượng sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ CPA. Bên cạnh IT và kinh doanh, ngành luật tại Đại học Soongsil cũng được đánh giá rất cao với những giờ học lý thuyết và thực hành phiên toà giả định. Đặc biệt, trường còn cấp học bổng toàn phần cho sinh viên có TOPIK 5, cơ sở vật chất giáo dục và ký túc xá cực kỳ khang trang và hiện đại.

- Tên tiếng Anh: Kwangwoon University

- Website:www.ssu.ac.kr

- Địa chỉ: 369 Sangdo-Ro, Dongjak-Gu, Seoul, Korea

 

10. Đại học Dankook

Đại học Dankook

 

Năm 2020, Đại học Dankook thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học Dankook  nhiều năm liền thuộc TOP 100 đại học tốt nhất châu Á. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với hơn 300 trường Đại Học khác thuộc 48 quốc gia trên thế giới. Đi đôi vớt chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở giáo dục hoàn tiện, Đại học Dankook là 1 lựa chọn phù hợp cho du học sinh quốc tế theo đuổi ngành luật. Đặc biệt, trường có đào tạo ngành luật hệ tiếng Anh 100%.

- Tên tiếng Anh: Dankook University

 

- Địa chỉ:

Jukjeon Campus:152, Jukjeon-ro, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, 16890, Korea

Cheonan Campus:119, Dandae-ro, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungnam, 31116, Korea

- Học phí: 3.361.000 won/học kỳ

 

11. Đại học Myongji

 

Đại học Myongji - đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday

Năm 2020, Đại học Myongji thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học Myongji thuộc TOP 47 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, với chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Myongji có 10 trường Đại học trực thuộc trong đó có Đại học Luật. Đại học luật toạ lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul với 2 ngành chính: Luật học và Chính sách pháp lý. Chính vì thế, ngành luật được đầu tư rất nhiều về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, cơ sở học tập...

 

- Tên tiếng Anh: Myongji University

- Địa chỉ: 

 • Campus Seoul: 77 Jeongneung-ro, Seongbuk-gu, Seoul
 • Campus Yongin: 116 Myeongji-ro, Jungang-dong, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

- Học phí: 3.377.000 won/học kỳ

 

12. Đại học Kwangwoon

Đại học Kwangwoon

 

Đại học Kwangwoon - Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Trường Đại học Kwangwoon là trường đại học có lịch sử lâu đời. Đây là trường đại học tổng hợp đa ngành với 8 trường đại học thành viên và 28 khoa chuyên ngành. Ngành luật của trường được đánh giá cao và có nhiều sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế theo học. Đặc biệt, chương trình tiếng Hàn trước khi vào chuyên ngành được đánh giá là TOP 4 Seoul. Nên bạn có thể học tiếng Hàn tại trường trước khi vào chuyên ngành luật.

- Tên tiếng Anh: Kwangwoon University

Địa chỉ: 20 Kwangwoon-ro, Nowon-gu, Seoul, Korea

- Học phí: 3.244.000 won/học kỳ

 

13. Đại học nữ Sungshin

Đại học Nữ sinh Sungshin

 

Đại học Nữ sinh Sungshin - Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Đại học Nữ Sungshin đứng thứ 2 trong Top 6 đại học nữ tốt nhất Hàn Quốc.

Đại học Nữ Sungshin bao gồm 10 trường đại học và 5 trường sau đại học với tổng số sinh viên khoảng 12.000 sinh viên. Trường thuộc TOP 23/40 trường Đại học tốt nhất thành phố Seoul và TOP 64 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2019 (BXH 4icu). Chính về thế, chất lượng giáo dục của Đại học nữ Sungshin là không cần phải bàn cãi. Bên cạnh các ngành học khác, ngành luật cũng được đào tạo hết sức chuyên sâu với đội ngữ giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các nước châu Âu.

- Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University
- Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

- Học phí: Khoảng 3.251.000 – 4.551.000 won/học kỳ

 

14. Đại học nữ Duksung

Đại học nữ Duksung

 

Đại học Nữ sinh Duksung - Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Năm 2020, Đại học nữ Duksung thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học nữ Duksung thuộc TOP 1% và xếp hạng 5 trong  TOP 6 Đại học nữ Tốt nhất Hàn Quốc, với rất nhiều học bổng danh cho du học sinh quốc tế. Mứ học bổng học tiếng tại trường dành cho học viên Monday lên đến 39 triệu đồng. Là một trường Đại học danh tiếng về chất lượng giáo dục, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt đến 80%, có thể nói, Đại học nữ Duksung là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nữ yêu thích ngành luật.

- Tên tiếng Anh: Duksung Women’s University

 

- Địa chỉ: 33 Samyang-ro 144-gil, Ssangmun 1(il)-dong, Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc

- Học phí: Khoảng 3.175.000 won/học kỳ

 

15. Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi

 

Đại học Kyonggi là đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday.

Đại học Kyonggi một trong số những trường tư thục tốt nhất tỉnh Gyeonggi, đại học Kyonggi được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Trường liên kết với 250 trường Đại học lớn và nhỏ thuộc 40 quốc gia trên thế giới, có chương trình trao đổi hàng năm. Bên cạnh ngành Quản trị kinh doanh danh tiếng, Đại học Kyonggi cũng được đánh giá cao về khối ngành luật. Khi học luật tại Đại học Kyonggi, bạn sẽ được đội ngũ giáo sư truyền đạt những kiến thức sát thực tế nhất về các bộ luật thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên tham gia thực hành ở các phiên toà giả định và các giờ học thực tế. Đặc biệt trường vô cùng ưu ái dành học bổng cho sinh viên quốc tế.

Học viên Monday Lê Ngọc Huệ Anh, với số điểm trung bình 4.0 đã giành học bổng 80% tại trường 

 

Học bổng chuyên ngành Đại học Kyonggi

Học bổng chuyên ngành 80% dành ho học viên Monday tại Đại học Kyonggi vì thành tích học xuất sắc

 

- Tên tiếng Anh: Kyonggi University

- Địa chỉ:

 1. Gyeonggi Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, Gyeonggi-do
 2. Seoul Campus: 24, Kyonggidae-ro, 9-gil, Seodaemun-gu, Seoul

- Học phí: 3.222.000 won/học kỳ

 

 

5. Các trường khác đào tạo ngành luật

Bên cạnh TOP 15 trường Đại học ngành luật tốt nhất, bạn có thể tham khảo danh sách các trường Đại học sau. Các trường Đại học Hàn Quốc luôn tập trung mọi điều kiện tốt nhất cho chất lượng giáo dục. Chính vì thế, bạn cũng đừng lo ngại về chất lượng của các trường không thuộc Top đầu.

Du học Hàn Quốc Monday gửi đến bạn danh sách các trường đào tạo ngành luật được phân chia theo từng khu vực cụ thể nhé.

 

Khu vực Seoul

1. Đại học Sangmyung

2. Đại học Sogang

3. Đại học Seokyeong

4. Đại học Seoul Sirip

5. Đại học Sejong

6. Đại học Yonsei

7. Đại học mở Hàn Quốc

8. Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

9. Đại học Hansung

 

Khu vực Busan

1. Đại học quốc gia Pusan

2. Đại học quốc gia Pukyong

3. Đại học DongA

4. Đại học Dongeui

5. Đại học Kyungsung

6. Đại học Silla

7. Đại học ngoại ngữ Busan

8. Đại học hải dương Hàn Quốc

 

Khu vực Incheon

1. Đại học Quốc gia Incheon

2. Đại học Inha

 

Khu vực Daejeon

1. Đại học Daejeon

2. Đại học Paichai

3. Đại học Quốc gia Chungnam

4. Đại học Hannam

 

Khu vực Daegu

1. Đại học quốc gia Kyungpook

2. Đại học Keimyung

 

Khu vực Ulsan

1. Đại học Ulsan

 

Khu vực Gwangju

1. Đại học quốc gia Chonnam

2. Đại học Chosun

3. Đại học Honam

 

Khu vực Gyeonggi

1. Đại học Gachon

2. Đại học Catholic

3. Đại học Gangnam

4. Đại học Daejin

5. Đại học Suwon

6. Đại học Shingyeong

7. Đại học Ajou

8. Đại học Hankyung

 

Khu vực Gangwon

1. Đại học Catholic Kwangdong

2. Đại học Quốc gia Gangneung tại Wonju

3. Đại học Quốc gia Kangwon

4. Đại học Sangji

5. Đại học Yonsei

6. Đại học Hallym

 

Khu vực Chungcheongbuk

1. Đại học Semyung

2. Đại học Jungwon

3. Đại học Cheongju

 

Khu vực Chungcheongnam

1. Đại học Kongju

2. Đại học Sunmoon

3. Đại học Suncheonghyang 

4. Đại học Hoseo

 

Khu vực Jeollabuk

1. Đại học Gunsan

2. Đại học Woosuk

3. Đại học Wonkwang

4. Đại học Jeonju

5. Đại học Howon

  

Khu vực Jeollanam

1. Đại học Mokpo

2. Đại học Sunchon

 

Khu vực Gyeongsangbuk

1. Đại học Daegu Catholic

2. Đại học Daegu

3. Đại học Andong

4. Đại học Handong

 

Khu vực Gyeongsangnam

1. Đại học Kyungnam

2. Đại học Quốc gia Gyeongsang

3. Đại học Youngsan

4. Đại học Inje

5. Đại học quốc gia Changwon

 

Khu vực Jeju

1. Đại học quốc gia Jeju

2. Đại học quốc tế Jeju

 

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng 

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

 

Để lại thông tin để được tư vấn nha các bạn!