LỚP LUYỆN THI XLKĐ HÀN QUỐC QUẬN 9

Nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài xuất hiện từ nhiều năm trước, nhưng những năm gần đây Xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu lao động ở Hàn Quốc rất cao và Việt Nam là 1 trong những quốc gia có lượng lao động trẻ - khoẻ - có tay nghề.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay được chia làm 2 hình thức: Đi theo chương trình của các trung tâm môi giới việc làm và đi theo chương trình của Bộ Lao Động.

Đi theo chương trình của các trung tâm môi giới, bạn buộc phải tìm 1 trung tâm uy tín, đóng 1 khoản tiền lớn để được đi làm. Tuy nhiên, đi XLKĐ theo hình thức này tương đối rủi ro và tính pháp lý không được đảm bảo. Việc trung tâm không uy tín, công việc ở Hàn không thuận lợi sẽ khiến bạn đầu tư một khoản tiền lớn vô nghĩa.

Còn đi theo chương trình của Bộ Lao Động - Thương Binh - Xã Hội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100%. Là đơn vị thuộc chính phủ, tính pháp lý của chương trình cao và đảm bảo công việc, cách thức này an toàn hơn nhiều.

Tuy nhiên, để có thể tham gia chương trình XKLĐ của Bộ, bạn phải có bằng năng lực tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động - EPS. Hàng năm thường có 1 đợt thi mới cho người đi XKLĐ lần đầu, và nhiều đợt cho những người đã đi XKLĐ về. 

Hiện nay tại khu vực Quận 9, có 3 trung tâm duy nhất đào tạo lớp ôn thi xuất khẩu lao động EPS. MONDAY gửi đến bạn bảng xếp hạng 3 trung tâm theo đánh giá của học viên.

Tổng quan chương trình XLKĐ do bộ tổ chức

Ưu điểm :

 • Thu nhập cao từ 300- 500 triệu/ năm
 • Thời hạn visa dài : 4 năm 10 tháng 
 • Được đổi công ty 3 lần trong thời hạn visa 
 • Người sử dụng lao động thường sẽ hỗ trợ ăn ở cho nhân viên
 • Được hỗ trợ làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập 

      ** Sau khi hết hợp đồng lao động 4 năm 10 tháng, người lao động trở về nước và được phép đăng ký thi để đi Hàn Quốc lần 2. 

Nghề nghiệp tuyển dụng

 • Sản xuất chế tạo: Cơ khí, dệt, may,mặc, chế biến thực phẩm, ...
 • Nông nghiệp: Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính...
 • Xây dựng: Lắp đặt cốt pha, giàn giáo, quét sơn...
 • Ngư nghiệp: Đi biển, đánh bắt thủy hải sản…

 

1. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN MONDAY

Trung tâm tiếng Hàn Monday

Trung tâm tiếng Hàn MONDAY được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với thành tích hơn 100 học viên đã đậu kỳ thi EPS, đặc biệt trong đó có thủ khoa kỳ thi EPS khu vực TPHCM năm 2018 Nguyễn Danh Hưng với số điểm 180/200. Trung tâm tiếng Hàn MONDAY tự hào là đơn vị đào tạo EPS chất lượng.

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q9, TPHCM (Trường CĐ kỹ nghệ II = Địa điểm tổ chức thi EPS)


Học phí tiếng Hàn và luyện thi tiếng Hàn EPS tại Trung tâm MONDAY

 • Lớp tiếng Hàn EPS: 8.000.000 VNĐ /khóa - 4 tháng  
 • Lớp luyện để thi  EPS: 4.000.000 VNĐ / khóa - 2 tháng 
 • Thời gian học: 18h - 20h30 (thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể sắp xếp theo nhu cầu học viên)

** Ưu đãi: Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí gói 6 tháng

** Các bạn đăng kí khóa 4 tháng, được tặng giáo trình và áo thun MONDAY cực chất 

Ngoài ra còn có KTX cạnh trường cho học viên ở xa với mức phí : 250.000 đ/tháng

2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGONVINA

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Địa chỉ: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Với khẩu hiệu "SaiGon Vina - Đừng nói bạn không thể!", chúng tôi luôn hướng tới sự khác biệt, để mang lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng đối với từng dịch vụ.

Để có thể vượt qua kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động và được các doanh nghiệp của Hàn Quốc lựa chọn, các bạn cần ôn luyện đủ 180 giờ - tương đương khoảng 2 tháng học cấp tốc tại Hàn ngữ Sài Gòn Vina.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

3. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Liên hệ: 0909 990130 – 028. 3601 6727
Địa chỉ: 62 đường số 17, KP. 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM (Ngay cổng KTX ĐH Ngân Hàng và CĐ Nghề TPHCM, cách ngã 4 Hoàng Diệu 2 và đường số 17 là 100 m), là địa chỉ rất thuận tiện cho học viên tại quận Thủ Đức và Quận 9

Ngoại Ngữ NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ Đức Trí thành lập từ 2001, với rất nhiều năm dạy học các khóa tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại khu vực quận 9, Thủ Đức, TP. HCM. 

Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động chất lượng cao cho nhóm, cá nhân với học phí chỉ từ 180,000 vnd/h Trung tâm có ký túc xá cho học viên ở xa học tại trung tâm với chi phí chỉ từ 800,000 vnd/tháng


✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

👉 Xem thêm bài viết: Từ vựng tiếng Hàn nghề nghiệp

 

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH