TOP 3 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC QUẬN 9 - THỦ ĐỨC

 

Top 3 trung tâm du học Hàn Quốc tốt nhất Quận 9 - Thủ Đức 

Trước đây, khi nhắc đến du học, người ta thường chỉ nghĩ đến Mỹ, Anh, Pháp, Canada, ÚC... Tuy nhiên dạo gần đây càng ngày du học châu Á càng trở nên thịnh hành hơn. 


Đặc biệt là du học Hàn Quốc, chất lượng giáo dục Hàn Quốc nằm trong TOP 20 Thế giới và TOP 5 châu Á. Mức học phí ở tầm vừa phải. Du học Hàn Quốc 1 năm chỉ tốn từ 140 triệu đồng/năm. Khoảng cách chỉ với 5 tiếng đi máy bay. Nên văn hoá, kinh tế, giáo dục phát triển bậc nhất khu vực. Mức lương hấp dẫn sau khi ra trường. Có thể nói Hàn Quốc là mảnh đất màu mỡ cho tất cả những ai quan tâm đến du học.

 

Khu vực Quận 9 - Thủ Đức là khu vực vô cùng tiềm năng về du học Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, số học sinh THPT khu vực này lựa chọn du học Hàn Quốc ngày 1 tăng. Tuy nhiên đa số các trung tâm du học đều nằm trong trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh...

Cũng có 1 số trung tâm du học đã mở ra để đáp ứng nhu cầu du học của học sinh - sinh viên khu vực này. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng.

Các tiêu chí để lựa chọn 1 trung tâm du học uy tín (xem thêm)

MONDAY gửi đến bạn TOP 3 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất khu vực Quận 9 - Thủ Đức đã được kiểm chứng về độ uy tín, cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt của phụ huynh, học sinh hiện nay.

Mong rằng qua bảng xếp hạng này, bạn sẽ lựa chọn được trung tâm tốt nhất cho mình mà không phải di chuyển xa đến khu vực trung tâm thành phố nhé.

1. DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY là một trong những công ty tư vấn du học HÀN QUỐC uy tín nhất  khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đề xuất từ học viên. Các bạn có thể vào trực tiếp fanpage cuả trang để đọc những đề xuất của những bạn đi trước nhé! Công ty TNHH MONDAY hiện cung cấp 2 dịch vụ chính: ĐÀO TẠO HÀN NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC. Với 2 dịch vụ này, MONDAY luôn hướng đến việc mang lại những dịch vụ “hiệu quả và chất lượng toàn diện” để giúp cho thế hệ trẻ có nhiều lựa chọn và cơ hội được tiếp xúc với kinh tế, văn hóa và con người Hàn Quốc.

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của Công ty TNHH MONDAY?

- Thành tích đạt được: 100% học viên đậu Visa từ lúc thành lập đến nay

- Chi phí dịch vụ thấp

- Miễn phí 100% khóa học Tiếng Hàn Du học

- Có KTX gần trường cho học viên ở xa

- Chi phí dịch vụ trọn gói: hồ sơ, khám sức khỏe, visa, vé máy bay. Cam kết không phát sinh chi phí.

- Chi phí rõ ràng minh bạch: Chỉ đóng phí dịch vụ cho trung tâm. Học phí và KTX nộp trực tiếp cho nhà trường.

- Với lòng nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp, MONDAY luôn đảm bảo tư vấn cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Tạo hành trang vững chắc cho các bạn học sinh trước khi đi du học Hàn Quốc.

 

Du học Hàn Quốc MONDAY
Du học Hàn Quốc MONDAY
Du học Hàn Quốc MONDAY
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, thân thiện

Lớp du học trung tâm du học Hàn Quốc monday
Lớp học chất lượng với quy mô dưới 10 người

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM ( phòng 114, trường CĐ Kỹ Nghệ II)

Điện thoại:  0901 879 877

Website: http://monday.edu.vn/

Fanpage: Du học Hàn Quốc MONDAY

 

Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc

 

2. TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNGđược thành lập từ năm 2012, do người Hàn sáng lập và điều hành với sự hỗ trợ từ các trường Đại Học và Công ty ở Hàn Quốc. 

Với 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Asung là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất tại TP.HCM. 

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn hoạt động ở lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học được đặc biệt chú trọng và thiết kết dành riêng cho các học viên của ASUNG.
Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

Asung chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay;

Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100% (2018 và tháng 3/2019), xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3-6-9-12 hàng năm;

Hồ sơ thủ tục NHANH CHÓNG - CHI PHÍ RÕ RÀNG, HỢP LÝ;

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN DUY NHẤT về du học Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh;

Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của Asung đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM;

Asung có chương trình dào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc;

Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH);

Có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét như khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc;

Du học Hàn Quốc Asung

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

 

👉 Xem thêm bài viết: Điều kiện du học Hàn Quốc,  👉 Công ty tư vấn du học nào tốt 

 

3. Công ty cổ phần tư vấn du học kokono

Công ty tư vấn Du học Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh thuộc hệ thống 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc. Thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ, đặc biệt với các bạn học sinh tại TP Hồ Chí Minh mong muốn đến học tại xứ sở Kim Chi này. Ngay tại TP Hồ Chí Minh, công ty tư vấn du học Hàn Quốc Kokono với 10 năm kinh nghiệm đào tạo và chắp cánh cho hàng nghìn học viên đến với Hàn Quốc tự tin đem đến cho các bạn ở TP Hồ Chí Minh 1 lộ trình du học đạt "chuẩn" với chi phí hấp dẫn nhất. 


Công ty cổ phần tư vấn du học kokono
Công ty cổ phần tư vấn du học kokono

✌️Nguồn : toplist.vn

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY - TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH