Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Trung tâm du học Hàn Quốc nào uy tín tại TPHCM

Du học Hàn Quốc đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Nhờ vào sức ảnh hưởng của làn sóng Hallyu mà các bạn trẻ dần biết đến và trở nên yêu thích đất nước Hàn Quốc hơn. Cũng chính vì như thế, nền giáo dục Hàn Quốc dần được quan tâm không chỉ đối với học sinh mà còn đối với các bậc phụ huynh nữa.

Hàn Quốc với chất lượng giáo dục Hàn Quốc nằm trong TOP 20 Thế giới và TOP 5 châu Á, đã đang và sẽ trở thành điểm đến thu hút đối với du học sinh Quốc tế. Đặc biệt với mức học phí hợp lý, 1 năm chỉ tốn từ 140 triệu đồng/năm, chi phí không còn là áp lực quá nặng nề đối với nhiều gia đình có nguyện vọng cho con đi du học.

Chỉ cách Việt Nam 5 giờ bay, việc di chuyển giữa 2 nước rất dễ dàng cùng với nhiều nét tương đồng văn hoá giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi ngay sau khi đến với xứ sở Kimchi xinh đẹp. Nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển, nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, có thể nói Hàn Quốc là mảnh đất màu mỡ đối với những ai có nguyện vọng du học.

Tuy nhiên, việc trang bị tiếng Hàn và xử lý hồ sơ chất lượng để đáp ứng nguyện vọng du học của các bạn du học sinh là điều hết sức quan trọng. Nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm chất lượng để gửi gắm hồ sơ của mình. Liệu trung tâm có đào tạo tiếng Hàn đủ tốt để mình vượt qua kì phỏng vấn visa? Trung tâm có tư vấn trường đúng với nguyện vọng của bản thân? Hồ sơ có được xử lý kỹ lưỡng? Mức phí có vừa tầm với kinh tế gia đình?

Monday gửi đến bạn top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, đã được các bậc phụ huynh và du học sinh đánh giá là đáng tin cậy.

Trung tâm du học Hàn Quốc nào uy tín tại TPHCM
Trung tâm du học Hàn Quốc nào uy tín tại TPHCM

1. Du học Hàn Quốc Monday

Du học Hàn Quốc Monday là một trong những công ty tư vấn du học HÀN QUỐC uy tín nhất  khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đề xuất từ học viên. Các bạn có thể vào trực tiếp fanpage cuả trang để đọc những đề xuất của những bạn đi trước nhé! Công ty TNHH MONDAY hiện cung cấp 2 dịch vụ chính: ĐÀO TẠO HÀN NGỮ – TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC. Với 2 dịch vụ này, MONDAY luôn hướng đến việc mang lại những dịch vụ “hiệu quả và chất lượng toàn diện” để giúp cho thế hệ trẻ có nhiều lựa chọn và cơ hội được tiếp xúc với kinh tế, văn hóa và con người Hàn Quốc.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của Công ty TNHH MONDAY?

 • Thành tích đạt được: 100% học viên đậu Visa từ lúc thành lập đến nay
 • Chi phí dịch vụ thấp
 • Miễn phí 100% khóa học Tiếng Hàn Du học
 • Có KTX gần trường cho học viên ở xa
 • Chi phí dịch vụ trọn gói: hồ sơ, khám sức khỏe, visa, vé máy bay. Cam kết không phát sinh chi phí.
 • Chi phí rõ ràng minh bạch: Chỉ đóng phí dịch vụ cho trung tâm. Học phí và KTX nộp trực tiếp cho nhà trường.
 • Với lòng nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp, trung tâm du học Hàn Quốc MONDAY luôn đảm bảo tư vấn cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Tạo hành trang vững chắc cho các bạn học sinh trước khi đi du học Hàn Quốc.
Du học Hàn Quốc Monday
Du học Hàn Quốc MONDAY
Đội ngũ nhân viên Monday chuyên nghiệp và nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên Monday chuyên nghiệp và nhiệt tình
trung tâm du học hàn quốc uy tín
Lớp học dễ thương và tối đa 10 học viên

Xem thêm: 👉 Du học hàn quốc vừa học vừa làm,  👉 Công ty tư vấn du học nào tốt

2. Du học Hàn Quốc Kanata

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học Kanata đã được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, Kanata luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Công ty Kanata luôn đồng hành cùng học viên và gia đình đến với chân trời tri thức. Đến với Kanata, học viên sẽ có một bước khởi đầu hết sức thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân. 

Du Học Hàn Quốc - Kanata
Du Học Hàn Quốc – Kanata

3. Du học Hàn Quốc Amec

Công ty tư vấn du học và đào tạo Amec hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học các nước, là đại diện của hơn 600 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Mỗi năm công ty đáp ứng hàng trăm lượt học sinh, sinh viên đi du học tại các nước có nền giáo dục phát triển.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Amec, con người luôn được đặt ở vị trí trung tâm và là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển, thành công.

Trung tâm du học Hàn Quốc Amec
Trung tâm du học Hàn Quốc Amec

4. Công ty TNHH Giáo Dục Zila

Công ty TNHH Giáo Dục Zila hiện là một trong những công ty chuyên tư vấn du học Hàn Quốc và đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Zila luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ và chi phí tốt nhất cho học sinh bằng sự tận Tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khăn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi trường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila được tạo ra để đưa giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại Zila?

 • Miễn phí 100% khóa học tiếng Hàn du học Hàn Quốc
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu học viên không đậu Visa
 • Hỗ trợ 100% chi phí làm hồ sơ chuyên ngành cho học viên
 • Chi phí dịch vụ trọn gói: hồ sơ, khám sức khỏe, visa, vé máy bay…
 • Chi phí rõ ràng minh bạch: Học phí và KTX nộp trực tiếp cho nhà trường.

Zila luôn luôn muốn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó là giá trị mà ZiLa mong muốn mang lại cho học viên khi nghĩ đến trung tâm.

Zila không chỉ tư vấn du học mà sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các bạn tại Hàn Quốc. Khi các em đã tốt nghiệp và trở về Việt Nam làm việc thì ZiLa vẫn sẽ giúp đỡ các bạn về sau này.

Công ty TNHH Giáo Dục Zila
Công ty TNHH Giáo Dục Zila

 5. Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNGđược thành lập từ năm 2012, do người Hàn sáng lập và điều hành với sự hỗ trợ từ các trường Đại Học và Công ty ở Hàn Quốc. 

Với 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Asung là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất tại TP.HCM. 

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn hoạt động ở lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học được đặc biệt chú trọng và thiết kết dành riêng cho các học viên của ASUNG.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

 • Asung chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay;
 • Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100% (2018 và tháng 3/2019), xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3-6-9-12 hàng năm;
 • Hồ sơ thủ tục NHANH CHÓNG – CHI PHÍ RÕ RÀNG, HỢP LÝ;
 • Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN DUY NHẤT về du học Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của Asung đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM;
 • Asung có chương trình dào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc;
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH);
 • Có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét như khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc;
Trung tâm du học Hàn Quốc Asung
Trung tâm du học Hàn Quốc Asung

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

Viết một bình luận