LỄ HỘI BIA VÀ GÀ RÁN DAEGU2019

 

 

Lễ hội bia và gà rán Daegu 2019 ( 대구치맥페스티벌 2019)

 

Chimaek 치맥 (viết tắt của 치킨 (chicken, gà rán) và 맥주 (bia)) đã trở thành đặc sản ẩm thực hiện đại của Hàn Quốc. Người Hàn Quốc thích ăn gà rán và họ đã nâng món gà rán thành một nghệ thuật ẩm thực với hàng trăm thương hiệu và hơn 36.000 quán gà trên toàn quốc, nhiều hơn cả số cửa hàng McDonal trong nước. Sau khi nhìn vào thống kê, cứ trung bình 1km lại có 1 quán gà rán, người ta đã phải thốt lên Hàn Quốc quả là thiên đường gà rán.

 

👉 Xem thêm bài viết:

Chương trình xuất khẩu LDHQ

> Tiếng Hàn du học

 

Lễ hội bia và gà rán đã trở thành một trong những lễ hội thường niên của thành phố Daegu. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức đủ loại thương hiệu gà, uống bia tươi mát lạnh và cùng đu đưa theo điệu nhạc sôi động của các DJ nổi tiếng. Sân khấu chính sẽ còn có nhiều phần công diễn âm nhạc hấp dẫn, các cuộc thi ẩm thực (liên quan đến bia và gà) và rạp chiếu phim ngoài trời dành cho những vị khách muốn xem phim ban đêm.

 

 

 

 

 

 

– Thời gian tổ chức lễ hội: Từ ngày 17/7 (thứ Tư) ~ 21/7 (Chủ Nhật)
– Địa điểm: Công viên Duryu (대구 두류공원 일원)
– Địa chỉ: 대구광역시 달서구 공원순환로 36 (두류동)
– Hướng dẫn đi lại: Đến ga Seongdangmot (1호선 성당못역), ra cửa số 1,2 hoặc đến ga Duryu (2호선 두류역) ra của số 12,14. Hoặc các bạn đi xe buýt số 6, 609, 618, 650, 706, 805, 836 đến bến Bể bơi Duryu (두류수영장)

 

👉Nguồn : thongtinhanquoc.com
✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

👉 Xem thêm bài viết: Lễ hội tại bãi biển Haeun

 

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC NHẬN NGAY 500.000 VND