LỄ HỘI HOA LAVENDER TUYỆT ĐẸP Ở TRANG TRẠI HANI, TỈNH GANGWON

 

 

Hani là một trong số ít những trang trại hoa oải hương lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội hoa hoải hương ở Hani Farm thường diễn ra vào đầu tháng 6 hàng năm và kéo dài khoảng 20 ngày.

 

Cách trang trại 15 phút đi xe là một dải những bãi biển ở Bờ Đông Hàn Quốc nước trong xanh và cảnh đẹp nên thơ. Nên nếu kết hợp chuyến đi 2 ngày cuối tuần đến những bãi biển ở Bờ Đông và ghé trại Hani sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị. Những ai có xe riêng thậm chí còn có thể cắm trại qua đêm trên biển ở khu cắm trại 송지호오토캠핑장 dành cho xe ôtô với mức phí từ 30.000KRW/đêm.

 

Hani không chỉ có oải hương, ở đây còn có hoa anh túc và rất nhiều loại hoa mùa hè. Và khi mùa hoa oải hương qua đi, tháng 7 ~ tháng 10 sẽ là mùa hoa hướng dương. Mỗi mùa sẽ có những loài hoa đặc trưng được trồng ở đây. Vì thế, khi bạn đã trót yêu nơi này thì có thể đến bất cứ thời điểm nào trong năm để ngắm hoa. Dĩ nhiên là trừ mùa đông.

 

 

👉 Xem thêm bài viết: Công ty tư vấn du học nào tốt 

 

 

Ngoài ngắm hoa, khi đến trang trại Hani bạn còn có thể mua các sản phẩm chế biến từ hoa oải hương như trà, xà bông, nước hoa hoặc hoa khô. Hoặc tham gia trải nghiệm các quá trình triết xuất tinh dầu hoa để làm ra sẩn phẩm (có mất phí). Tham khảo chi tiết về các sản phẩm triết xuất hoặc làm từ hoa oải hương của Hani.

 

 

 

Năm nay, trang trại Hani sẽ tổ chức lễ hội hoa Lavender lần thứ 12 từ ngày 01/06 - 23/06/2019.

 

 

Trước khi đến Hani cần chú ý!

Hani Lavender Farm có trang facebook riêng (하늬라벤더팜). Mỗi sáng chủ trang trại đều đăng ảnh tình trạng nở hoa trong ngày để du khách tham khảo. Vì thế trước khi lên kế hoạch ghé thăm trang trại Hani, các bạn có thể cập nhật tình hình hoa nở chi tiết từng ngày để đến đúng giai đoạn hoa nở đẹp nhất.

Đường đến Hani tương đối xa nếu xuất phát từ Seoul, và cũng ít phương tiện công cộng. Nên cần chuẩn bị xuất phát thật sớm.

Đầu tháng 6 mưa nắng thất thường, cần phải xem dự báo thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp. Nếu đi vào hôm trời nắng nhớ chuẩn bị mũ nón và kính mát vì nắng tháng Sáu rất gay gắt.

 

- Địa chỉ: 175 Kkotdaemaeul-gil, Ganseong-eup, Goseong-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc (강원 고성군 간성읍 꽃대마을길 175)

- Điện thoại: (+82) 033-681-0005

- Website: http://lavenderfarm.co.kr/

- Giờ mở cửa: 09:00 ~ 19:00 hàng ngày

- Giá vé: 4.000KRW/người. Nếu đi theo đoàn trên 20 người sẽ được giảm giá còn 3.000KRW/người

- Hướng dẫn di chuyển: Từ bến xe bus liên tỉnh huyện Goseong (간성터미널) đón taxi đi 15 phút (8.000KRW)

- Bản đồ: http://dmaps.kr/4te6s

 

 

 

 

 

 

 

👉Nguồn : thongtinhanquoc.com
✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

👉 Xem thêm bài viết: Tự vựng tiếng Hàn âm nhạc

 

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC NHẬN NGAY 500.000 VND