LỄ HỘI SÚNG PHUN NƯỚC SINCHON 2019

 

 

Lễ hội Súng phun nước Sinchon (신촌물총축제/Sinchon Water Gun Festival) là lễ hội mùa hè lớn nhất dành cho giới trẻ và sinh viên thủ đô. Lễ hội này 2 năm liền được chọn là lễ hội mùa hè tiêu biểu của thủ đô.

 

Năm nay, Lễ hội Súng phun nước Sinchon lần thứ 6 có chủ đề là RETAKE THE KINGDOM (Tái chiếm vương quốc), diễn ra từ ngày 06 ~ 07/7/2019 (2 ngày cuối tuần), trên phố sinh viên Yonsei (연세로), phía trước cổng chính của trường đại học Yonsei.

 

Phố Yonsei được chọn làm nơi tổ chức lễ hội vì nơi này nằm ngay cạnh ga Sinchon (cửa ra số 2 và 3). Khu vực này là nơi tập trung 5 trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, bao gồm đại học Yonsei, đại học nữ Ewha, đại học Sogang, đại học Hongik và đại học nghệ thuật Chugye.

 

Bên cạnh các trò chơi bắn nhau bằng súng phun nước, trượt nước, chia quân bắn nhau, du khách sẽ được thưởng thức các chương trình ca nhạc cực kỳ sôi động dành riêng cho giới trẻ. Thông tin về lễ hội súng phun nước Sinchon được cập nhật liên tục tại đây.

 

 

👉 Xem thêm bài viết:

Chính sách riêng tư

> Du học chuyên nghành

 

 Giá vé tham gia Lễ hội Súng phun nước Sinchon

 

Tham gia lễ hội miễn phí nếu bạn đã có súng phun nước, tủ đựng đồ cá nhân, phòng thay đồ và các loại đồ bảo hộ chống nước.

Nhưng nếu bạn chưa có các dịch vụ và phụ kiện trên thì nên mua vé. Khi mua vé bạn sẽ được trang bị áo mưa, kính bảo hộ, tủ đựng đồ, phòng thay đồ, túi đựng điện thoại. Giá vé này chưa bao gồm các loại súng phun nước (giá các loại súng tính riêng).

 

 

Các khu vực trong lễ hội

 

– Khu vực lấy vé: nằm ở cửa ra số 2 và số 3 của ga Sinchon (màu đỏ)
– Khu vực lễ hội: toàn bộ đường Yonsei (màu xanh lục)
– Khu vực dịch vụ (gửi đồ và thay quần áo): trường tiểu học Changseo và công viên văn hóa Changcheon (màu vàng)
– Sân khấu chính (màu tím): nằm cạnh ống đỏ phía trước Hyundai U-Plex.

 

 

Mẹo hữu ích khi tham gia lễ hội

– Nên mang theo quần áo dự phòng (bộ mặc tham gia lễ hội càng đơn giản càng tốt, quần short và áo thun là đẹp).
– Nên mang theo giày và bít tất dự phòng, hoặc tốt nhất là nên đi dép tham gia lễ hội.
– Nếu không tự chế được súng to thì nên mua loại súng to nhất kèm theo bình chứa nước dự phòng. Bởi vì khu vực tiếp nước ở khá xa sân khấu chính mà bạn phải chiến đấu rất nhiều trên đường tiếp cận sâu khấu chính, súng nhỏ sẽ giữ bạn ở lại khu tiếp đạn mãi mãi.
– Bạn có thể bắn vào bất kỳ ai, đừng sợ, bắn người khác là cách chào hỏi và tiếp cận nhanh nhất. Bạn thậm chí nên dùng xô ở khu tiếp nước để hất nước vô người khác, đây là cách mua vui cực đã.
– Khu vực gửi đồ và thay quần áo có trong bản đồ bên trên, cách khu lễ hội chỉ 200m thôi.

 

 

 

  

👉Nguồn : thongtinhanquoc.com
✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

👉 Xem thêm bài viết: Những cung đường đi dạo mùa thu không thể bỏ qua

 

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC NHẬN NGAY 500.000 VND