MỘT ITAEWON PHÓNG KHOÁNG, TÁCH BIỆT SO VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA SEOUL

 

Itaewon (이태원) là một khu vực nằm ở Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc ngay phía nam Myeongdong và phía bắc của sông Hàn.

Nếu như ở Sài Gòn có phố Tây Bùi Viện. Thì ở Seoul có Itaewon với khung cảnh nhộn nhịp và đầy sức sống. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Seoul đối với du khách quốc tế. Itaewon mang một nét kiến trúc độc đáo, vừa Tây vừa Hàn tạo nên một sự lôi cuốn hấp dẫn vô cùng kỳ lạ.

 

 Itaewon nổi tiếng với những con dốc dài thoai thoải, những con đường nhỏ ngoằn nghèo hệt như khung cảnh trong những bộ phim Hàn Quốc. Ở đây còn nổi tiếng với các quán nhậu, bar, pub,... là nơi tụ tập, giải trí cho giới trẻ cũng như khách du lịch quốc tế.

 

Bất kỳ ai cũng được chào đón ở Itaewon, không phân biệt giai cấp, màu da, giới tính hay ngôn ngữ, bạn có thể tìm được sự tự do không cần để ý tới việc sợ bị người phác phán xét bạn là ai mà chỉ cần tận hưởng cuộc vui của mình sảng khoái nhất có thể

 

itaewon

 

So với cách sống bận rộn, bộn bề công việc ở Seoul thì Itaewon là nơi giúp cho người ta như tạm quên đi với các trò chơi, lễ hội những món ngon và rượu.

 

itaewon

Itaewon mùa Halloween

 

quán rượu ở itaewon

Một quầy bar ở Itaewon

 

quán nhậu itaewon

Bên trong một quán ăn ở Itaewon

 

 Itaewon còn là thiên đường của những lễ hội và ẩm thực, ở đây nổi tiếng với sự đa dạng ẩm thực cả đông lẫn tây, với các món ăn ngon không thể chối từ. Thêm vào đó nơi đât còn là khu mua sắm tuyệt vời với giá cả phải chăng.

 

lễ hội ẩm thực itaewon

Một lễ hội ẩm thực ở Itaewon

 

mua sắm itaewon

Một khu mua sắm ở Itaewon

 

quán nhậu itaewon 

Một quán nhậu trên sân thượng ở Itaewon