Chương trình Du học Tiếng Hàn ( Visa D4-1 ) là gì? 

Là chương trình thiết kế cho Du học sinh quốc tế học Tiếng Hàn kèm theo những hoạt động trải nghiệm văn hóa. Đây là khóa học nền tảng rất quan trọng cho các bạn để khi chuyển lên chuyên ngành ở bậc đại học hoặc cao học. 

Thời gian học: 200h/ học kì - 10 tuần

Lịch học: 9h-1h ( tùy thuộc vào các trường mà lịch có thể thay đổi) 

Đợt nhập học trong năm: T3, T6, T9, T12 

Khi các bạn đi du học hệ này các bạn sẽ được cấp Visa D4-1 

Thời hạn Visa tối đa: 2 năm 

Bạn có thể kết thúc quá trình học sớm hơn khi bạn đã đủ năng lực trình độ tiếng Hàn để chuyển lên chuyên ngành. 

 

Đây là chương trình DU HỌC HÀN QUỐC phổ biến nhất vì

  • Nếu các bạn muốn học lên Đại học, Cao Học hệ 100% tiếng Hàn thì cần chuẩn bị năng lực Tiếng Hàn thật tốt
  • Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Hàn một cách nhanh nhất thì không nơi nào tuyệt hơn là được học tập tại Hàn Quốc
  • Chương trình Du học Tiếng được thiết kế kết hợp giữa việc học tiếng và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc giúp các bạn

Điều kiện chung chương trình Du học Tiếng Hàn

  • Trên 18 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Thành tích học tập trên 6,0 trở lên
  • Chứng minh tài chính du học

Tuy nhiên, sẽ tùy vào mỗi trường mà sẽ có những điều kiện khác nhau. Các bạn vào mục danh sách trường học để vào từng trường các bạn nhé!

 

 Xem thêm bài viết: Điều kiện du học Hàn Quốc

 

Lộ trình Du học Tiếng 

 Dành cho các bạn nộp tại lãnh sự quán Hàn Quốc  có hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ vào trong Nam

  • Nộp hồ sơ
  • Học Tiếng Hàn
  • Khám sức khỏe , chứng minh tài chính, hoàn thành bộ hồ sơ xin thư mời nhập học
  • Ôn luyện phỏng vấn
  • Hoàn thành hồ sơ xin visa tại lãnh sự quán
    • Trong trường hợp Visa Code thì chờ ngày nhận kết quả
    • Trong trường hợp phỏng vấn thì mình sẽ có lịch phỏng vấn và đợi ngày nhận xin Visa

Thời gian để nhận Visa

  • Visa code 2 tháng
  • Visa phỏng vấn là 3-3,5 tháng.

Dành cho những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng ra ngoài Bắc

  • Nộp hồ sơ
  • Bốc số để nộp hồ sơ
  • Xử lí hồ sơ + Học Tiếng Hàn
  • Xin giấy báo mời nhập học
  • Hoàn thành hồ sơ xin Visa tại Đại sứ quán

Vì ở Đại sứ quán số lượng nộp hồ sơ rất đông, nên phần xử lí hồ sơ sẽ kéo dài hơn so với ở khu vực Lãnh sự quán Hàn Quốc

Thời gian nhận Visa

  • Visa code: 3 tháng
  • Visa phỏng vấn: 6 tháng

 

Chi phí cho chương trình du học Tiếng

  • Chi phí trọn gói của Monday khi làm chương trình Du học Tiếng
    • Visa code: 3.000 usd
    • Visa phỏng vấn: 2.200 usd

Chi phí bao gồm:

  • Xứ lí hồ sơ, xin được giấy báo nhập học và hoàn thành hồ sơ xin Visa
  • Học tiếng Hàn từ 2- 3 tháng tại trung tâm
  • Vé máy bay 1 chiều
  • Chi phí sẽ nộp cho trường dao động từ 5.000 usd – 9.000 usd

 

 Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc, Du học tiếng Hàn ĐH Masan

 

Ưu điểm của MONDAY với chương trình du học Tiếng

  • Thành tích đạt được: 100% học sinh đậu Visa kể từ ngày thành lập
  • Có kí túc xá gần trường cho sinh viên ở xa
  • Chi phí rõ ràng minh bạch. Tất cả quyền lợi và nghĩa vụ đều được thảo trên hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân viên có trên 3 năm kinh nghiệm xử lí hồ sơ du học Hàn Quốc
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình tận tâm
  • Tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cho các bạn tham gia và giao lưu với nhau
  • Tạo cộng đồng gắn kết từ Việt Nam đến Hàn Quốc 

 ——————————————— 
DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY 
Hotline/zalo: 0901 879 877
Add : 502 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Bình, Q9, TPHCM (Trường CĐ Kỹ Nghệ II)
Email: duhocmonday@gmail.com 
Facebook: www.facebook.com/DuhocMonday
Youtube : goo.gl/kXP55Z
Instagram : www.instagram/duhocmonday 
Liên hệ với Du học Hàn Quốc MONDAY để được tư vấn ngay