Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Monday tổng hợp từ A-Z các kinh nghiệm du học Hàn Quốc bổ ích giúp bạn có những thông tin cập nhật mới nhất!

du học thạc sĩ hàn quốc

Du học thạc sĩ Hàn Quốc: Điều kiện, Chi phí, Học bổng

Khám phá cơ hội du học thạc sĩ tại Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu về công nghệ, kinh doanh và sáng tạo. Tìm hiểu các chương trình học, điều kiện, học bổng, chi phí và lời khuyên chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bạn. Hãy chọn Hàn Quốc làm bước đệm cho sự nghiệp quốc tế của bạn!

Độ tuổi du học Hàn Quốc

Quy định về độ tuổi du học Hàn Quốc [Cập nhật 2024]

Bao nhiêu tuổi thì được đi du học Hàn Quốc? Thời điểm nào là thích hợp nhất để đi du học? Đây là hai trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến độ tuổi du học Hàn Quốc mà Monday nhận được từ những bạn trẻ mong muốn theo đuổi ước mơ học tập tại “xứ sở kim chi”.

những khó khăn khi đi du học hàn quốc

Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc có câu tục ngữ “고통 없이는 이득이 없습니다” mang ý nghĩa rằng để có được thành công, bạn cần phải trải qua khó khăn và thử thách. Vậy Hàn Quốc có phải là miền đất hứa, du học Hàn Quốc thật sự có màu hồng như mọi người vẽ? Cùng Monday đi tìm hiểu những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc để các bạn chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng khi bước chân đến vùng đất mới này nhé! 

con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc

Con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc dễ xin việc, lương cao?

Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ hiện nay, trong đó chiếm phần lớn là các bạn nữ. Tuy nhiên, việc chọn ngành học là một trong những rào cản lớn. Vậy câu hỏi được đặt ra con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc dễ xin việc, lương cao? Cùng Monday đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng hữu ích trong sinh hoạt Hàn Quốc

Ứng dụng hữu ích trong sinh hoạt Hàn Quốc

Trong thời đại công nghệ, điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Những ứng dụng tiện lợi và linh hoạt như tìm đường, mua sắm, học tập đã hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Thông qua bài viết này, Monday sẽ tổng hợp một số ứng dụng hữu ích cần có trong điện thoại của các bạn khi sinh sống, học tập và làm việc ở Hàn Quốc nhé!

thành tựu

những điều khiến monday tự hào

100%

Hoàn tiền nếu không đậu visa

100%

học viên đã đậu visa

100+

học viên đi du học mỗi năm

100%

học viên được đồng hành khi sang hàn quốc

100%

học viên lên chuyên ngành có học bổng

nhận tư vấn miễn phí

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc?
Hãy để chuyên viên của Monday giúp bạn ngay hôm nay.

Form đặt hẹn background trắng du học tiếng

*Lưu ý: Monday hiện tại chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Hồ Chí Minh