Blog

visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc 2023: Các loại visa và thủ tục cần thiết

Nếu bạn muốn tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc thì nên tìm hiểu thông qua các loại Visa Du học Hàn Quốc là gì? Vì từ các hình thức Visa khác nhau mà điều kiện và quyền lợi của các loại cũng khác nhau. Hôm nay, các bạn cùng Du học Hàn Quốc Monday tìm hiểu về các loại Visa du học Hàn Quốc nhé!

du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có nên hay không?

Với nhu cầu lao động lớn, nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này và muốn đào sâu kiến thức, du học Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng Monday giải đáp mọi thông tin về việc có nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không, ngay dưới đây nhé!

Du học Hàn Quốc ngành thương mại quốc tế

Nên đi du học Hàn Quốc ngành thương mại quốc tế hay không?

Với nền kinh tế phát triển, vị trí chiến lược trong thương mại toàn cầu và hệ thống giáo dục đa dạng, Hàn Quốc đang thu hút ngày càng nhiều các du học sinh quốc tế. Trong bài viết này, Monday sẽ cùng bạn khám phá lý do có nên đi du học Hàn Quốc ngành thương mại quốc tế hay không. 

du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ hàn

Nên chọn du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn hay không?

Hiện nay, Hàn Quốc đang dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp hoạt động và tổng số vốn đầu tư tích lũy tính đến tháng 10 năm 2020 đạt hơn 70,4 tỷ USD.

Chính vì thế, các công ty đòi hỏi nguồn nhân lực sử dụng tiếng Hàn thành thạo rất nhiều, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại Việt Nam và Hàn Quốc. Cùng Monday, tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn thông qua bài viết dưới đây.

du học hàn quốc ngành quan hệ công chúng

Có nên chọn du học Hàn Quốc ngành quan hệ công chúng?

Ngành quan hệ công chúng đang trở thành tâm điểm của các bạn tân sinh viên nhờ tiềm năng phát triển vượt bậc. Monday chia sẻ những thông tin cần thiết để các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn du học Hàn Quốc ngành quan hệ công chúng hay không.

du học hàn quốc ngành quản trị nhân lực

Có nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực?

Chỉ riêng Việt Nam đến năm 2015 đạt 1,5 triệu doanh nghiệp, chứng tỏ ngành quản trị nhân lực ngày càng trở nên cần thiết. Vì đây là yếu tố quan trọng quyết định tới sự tồn tại và phát triển của từng doanh nghiệp, công ty,.. Vậy tại sao bạn không chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị nhân lực để làm bước đệm cho tương lai của mình. Cùng Monday tìm hiểu hiểu rõ hơn về ngành học này, ngay dưới đây nhé!

du học hàn quốc ngành kế toán

Nên chọn du học Hàn Quốc ngành kế toán không?

Trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu với chi phí tối ưu tại Hàn Quốc – điểm đến số một của các bạn du học sinh Việt Nam. Hiện nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ vẫn luôn có sự góp mặt của kế toán. Vậy thực hư “tốt nghiệp ngành kế toán nhưng vẫn thất nghiệp” có đúng không? Cùng Monday tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành kế toán, thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!