Tự học tiếng Hàn Quốc

Từ Vựng Ngữ Pháp và Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Hàn

Các bạn muốn tự học tiếng Hàn không biết tìm tài liệu ở đâu? Monday sẽ cung cấp bộ từ vựng ngữ pháp và tài liệu học tiếng Hàn mới nhất cho các bạn.

Từ Vựng Ngữ Pháp

Bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul

Bảng chữ cái tiếng Hàn và cách viết cho người mới bắt đầu

Các bạn hãy cùng Monday học bảng chữ cái tiếng Hàn để bắt đầu hành trình mới với một trong những ngoại ngữ phổ biến và được nhiều người học nhất hiện nay nhé!

9 Cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

9 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Hãy để Du học Hàn Quốc Monday bật mí với bạn 9 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục thành công ngôn ngữ này nhé!

Ngữ pháp về số đếm thuần Hàn: N + Số thuần Hàn + N (Đơn vị)

Ngữ pháp về số đếm thuần Hàn: N + Số thuần Hàn + N (Đơn vị)

Chúng mình cùng tìm hiểu về Ngữ pháp về số đếm thuần Hàn: N + Số thuần Hàn + N (Đơn vị) để có thể đếm được mọi thứ, bạn nhé!

Xem thêm từ vựng ngữ pháp

Tài liệu tự học tiếng Hàn

tiếng hàn theo tiêu chuẩn

Tổng hợp bộ giáo trình “tiếng Hàn theo tiêu chuẩn”

Bộ giáo trình “Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn” (맟춤 한국어) được Bộ Giáo dục Khoa học Kỹ thuật Hàn Quốc biên soạn và xuất bản năm 2012. Đây là công trình nghiên cứu của rất nhiều giáo sư và nhà ngôn ngữ học tại các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc.Bộ giáo trình …

Đề thi và bài tập ôn thi KLAT

Đề thi và bài tập ôn thi KLAT

Để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi KLAT – kỳ thi năng lực tiếng Hàn thường niên, Du học Hàn Quốc Monday đã tổng hợp một số đề thi và bài tập ôn thi KLAT. Bên cạnh đó, còn có những bộ tài liệu ôn …

Tổng hợp giáo trình tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Tổng hợp giáo trình tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Bộ Giáo trình tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt được Nhà Xuất bản ngôn ngữ Quốc gia xuất bản vào năm 2009 để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các cô dâu khi lấy chồng Hàn Quốc. Bên cạnh sự hoà hợp về mặt tâm hồn và tình …

Xem thêm các tài liệu tiếng Hàn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Monday là 1 trung tâm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án tốt nhất cho điều kiện và nguyện vọng của học viên. Hãy để lại thông tin, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết