Đề thi và bài tập ôn thi KLAT
Đề thi và bài tập ôn thi KLAT
Tài liệu

Đề thi và bài tập ôn thi KLAT

Để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi KLAT – kỳ thi năng lực tiếng Hàn thường niên, Du học Hàn Quốc Monday đã tổng hợp một số đề thi và bài tập ôn thi KLAT. Bên cạnh đó, còn có những bộ tài liệu ôn thi ngữ pháp & từ vựng chia theo từng cấp độ, hỗ trợ bạn ôn thi dễ dàng hơn.

Kỳ thi KLAT là gì?

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu thế nào là KLAT.

KLAT (Korean Language Ability Test – 세계한국말인증시험) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức thường niên nhằm đánh giá năng lực của những người sử dụng tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ hai.

KLAT được Chính phủ Hàn Quốc (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc thực hiện, đây là một kỳ thi quốc tế về tiếng Hàn được triển khai để đánh giá có hệ thống năng lực tiếng Hàn của những người không phải là người bản xứ bằng cách xem xét kỹ lưỡng những đặc tính riêng biệt của họ.

Tham khảo thêm về điều kiện dự thi, cách thức đăng ký và cách tính điểm thi của Kỳ thi KLAT

Đề thi & bài tập ôn thi KLAT
Đề thi & bài tập ôn thi KLAT

Đề thi KLAT qua các năm

Monday đã tổng hợp một số đề thi và bài tập ôn thi KLAT trong những năm gần đây để các bạn tham khảo và luyện tập thêm để chuẩn bị cho kỳ thi. Chúc các bạn ôn tập thật tốt cho kỳ thi KLAT sắp tới nhé!

Tài liệu ôn thi KLAT

Bên cạnh việc luyện giải bộ đề thi KLAT theo từng năm, các bạn cũng có thể tự ôn tập thêm bằng các bài tập Monday tổng hợp bên dưới

Đồng thời, việc học từ vựng cũng vô cùng cần thiết khi muốn chinh phục bất kỳ bài thi nào, vì vậy các bạn nên tham khảo thêm danh sách tổng hợp từ vựng tiếng Hàn thường xuất hiện trong đề thi KLAT

Những lưu ý khi luyện đề thi KLAT

Không nên vừa giải đề vừa xem đáp án

Trong quá trình luyện đề, chúng mình nên dành thời gian để làm hoàn chỉnh một đề thi, sau đó mới xem đáp án và học các từ vựng, ngữ pháp chưa biết. Bằng cách này, bạn sẽ làm quen với việc làm bài trong phòng thi và tập trung hoàn toàn khi luyện đề, giúp chúng mình luyện đề đạt hiệu quả cao nhất.

Chú ý thời gian giải đề

Dù chỉ là tự ôn luyện giải đề nhưng bạn cũng nên hẹn giờ làm bài giống như đang làm bài thi thật, để có thể biết và điều chỉnh tốc độ làm bài của mình cho phù hợp với đề thi thật nhé!

Chất lượng quan trọng hơn số lượng

Dù ôn luyện bất cứ bài thi ngoại ngữ nào, cũng cần chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Không nhất thiết phải giải được thật nhiều đề, bạn nên làm hoàn chỉnh một đề, tự kiểm tra kiến thức của bản thân thông qua đề ôn luyện đó, ghi chú thật kỹ những câu đã làm sai và cố gắng làm tốt hơn ở những lần giải đề tiếp theo.

Nên trau dồi nhiều từ vựng và ngữ pháp

Bên cạnh việc giải đề, cũng cần trau dồi thêm từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi KLAT. Đặc biệt, quá trình này không chỉ giúp các bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi KLAT mà còn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày.

Những lưu ý khi luyện đề KLAT
Những lưu ý khi luyện đề KLAT

Monday hy vọng các bộ đề thi, tài liệu ôn thi và những lưu ý trong quá trình ôn luyện giải đề trên đây sẽ giúp các bạn ôn thi KLAT có hiệu quả và chinh phục được điểm số như mong đợi nhé!

Bên cạnh các tài liệu đề thi và bài tập ôn thi KLAT, trong quá trình học tập tiếng Hàn, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài tổng hợp từ vựng và ngữ pháp khác với đa dạng chủ đề tại chuyên mục Từ vựng-Ngữ pháp của Monday.

Du học Hàn Quốc Monday không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức về tiếng Hàn và Hàn Quốc, chúng mình còn có các lớp Tiếng Hàn du học và Tiếng Hàn xuất khẩu lao động. Hãy nhanh tay liên hệ với Monday để nhận thông tin về khóa học phù hợp và được tư vấn tất tần tật về lộ trình du học Hàn Quốc ngay từ bây giờ nhé!

👉 Xem thêm bài viết:

🌟 Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí rõ ràng minh bạch từng giai đoạn, cam kết không phát sinh. Hoàn tiền 100% nếu không đậu Visa.
Photo of author

Monday TV

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

*Lưu ý: Monday hiện tại chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Hồ Chí Minh

Viết một bình luận