Mùa thu mặc gì
Mùa thu mặc gì

Mùa thu mặc gì nhỉ cô gái?

Mùa thu đến, bạn sẽ luôn tự hỏi “Mùa thu mặc gì nhỉ cô gái?”.

Nếu bạn là du học sinh Hàn Quốc, bạn sẽ tự hỏi câu hỏi này nhiều hơn. Bởi vì mùa thu Hàn Quốc là 1 trong những mùa được trông đợi nhất năm. Mùa thu Hàn Quốc xinh đẹp vô cùng, bạn tưởng tượng mình sẽ đi dưới những con đường trải dài lá phong đỏ, hay vàng ươm những hàng ngân hạnh thử xem. Những lúc như vậy, một bộ trang phục đẹp sẽ giúp bạn hoà mình vào không khí mùa thu, cũng như lưu giữ lại những bức hình đẹp nhất.

Vậy bạn đã biết phối đồ mùa thu như thế nào cho ra chất thu nhất và xinh xắn nhất chưa? Dù bạn đã – đang – sẽ hay chưa là du học sinh Hàn Quốc, hãy tham khảo và lưu lại bài viết này, chắc chắn bạn sẽ cần qua nhiều năm sau nữa đấy.

Du học Hàn Quốc Monday sẽ giúp bạn đưa ra những “ý tường phối đồ” xinh xắn nhất cho mùa thu năm nay nhé.

Mùa thu mặc gì nhỉ cô gái?
Mùa thu mặc gì nhỉ cô gái?

1. Mùa thu mặc gì: Sử dụng tone màu ấm áp

Mùa thu là mùa của cái se se chuyển mình giữa hè và đông, màu cam, vàng, nâu hay be là những tone màu không lỗi mốt vào mỗi dịp thu. Màu này sẽ mang lại cho bạn sự ấm áp và rất thu nữa đấy.

Bạn có thể phối áo trắng và chân váy cam, cùng 1 chiếc mũ vàng xinh xắn chẳng hạn?

Sử dụng tone màu ấm áp
Sử dụng tone màu ấm áp
Sử dụng tone màu ấm áp
Sử dụng tone màu ấm áp
Sử dụng tone màu ấm áp

Xem thêm bài viết: Phối Đồ Mùa Đông Cho Couple

2. Mùa thu mặc gì: Vớ cao

Những đôi vớ dài qua mắt cá đi cùng những chiếc váy xinh sẽ giúp bạn trông cá tính pha chút cổ điển. Và đặc biệt tạo cảm giác ấm áp.  

Vớ cao
Vớ cao
Vớ cao
Vớ cao
Vớ cao
Vớ cao

3. Đội mũ

Những chiếc mũ là phụ kiện không thể thiếu khi bạn phối đồ mùa đông. Bạn có thể chọn mũ fedora, mũ len hay là mũ nồi để tôn thêm bộ trang phục của mình. Đặc biệt bạn không nên chọn màu quá rực rỡ, mà nên chọn những màu trung tính ấm áp để giữ cho toàn bộ set đồ được hài hoà.

Đội mũ
Đội mũ
Đội mũ
Đội mũ
Đội mũ
Đội mũ

4. Áo khoác

Đừng quên những chiếc áo khoác. Áo khoác không đơn giản giúp bộ trang phục của bạn trở nên xinh xắn hơn, áo khoác còn giữ ấm cho bạn nhất là trong mùa thu Hàn Quốc. Đặc biệt những chiếc áo khoác ở Hàn Quốc được thiết kế vô cùng đa dạng và đáng yêu đấy nhé.

Áo khoác
Áo khoác
Áo khoác

Mong rằng với những tips phối đồ nho nhỏ của Monday, bạn sẽ có những bộ trang phục thật ưng ý để tha hồ “sống ảo” giữa trời Hàn mùa thu này bạn nhé.

✌️ Được dịch thuật & biên soạn: Du học Hàn Quốc Monday 

👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

🌟 Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí rõ ràng minh bạch từng giai đoạn, cam kết không phát sinh. Hoàn tiền 100% nếu không đậu Visa.
Photo of author

Monday TV

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

*Lưu ý: Monday hiện tại chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Hồ Chí Minh

Viết một bình luận