Cao đẳng Seojeong
Cao đẳng Seojeong

Cao đẳng Seojeong – Top 5 trường học phí thấp nhất hiện nay

Cao Đẳng Seojeong – Seojeong College là trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng là ngôi trường của hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học diện Visa D4-1 (Du học tiếng).

Xem thêm: Top 8 Trường Cao Đẳng Tốt Nhất Ở Busan

Tổng quan về trường

Trường cao đẳng Seojeong mới được thành lập năm 2002 nhưng trường Cao đẳng Seojeong là một trong 20 trường được Bộ giáo dục và Bộ lao động – Việc làm Hàn Quốc ủy thác đặt Trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2017 ngay tại cơ sở của trường. Các chuyên ngành đào tạo của trường đều bám sát nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Với vị trí nằm gần thủ đô Seoul, Cao đẳng Seojeong là ngôi trường rất thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt của du học sinh quốc tế cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm để hỗ trợ thu nhập.

Đây còn là một trong những trường có mức học phí thấp nhất ở Hàn Quốc. Trường nổi bật với các chuyên ngành rất cần nguồn nhân lực hiện nay: Khoa học kỹ thuật (Công nghệ ô tô), quản trị kinh doanh, khách sạn, điều dưỡng, nấu ăn, công nghệ thông tin… với hệ đào tạo 2 – 3 năm.

Trường cao đẳng Seojeong được biết đến là một ngôi trường trẻ, năng động với các chương trình học chất lượng. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng trường đã tạo được tiếng vang và ngày càng thu hút nhiều sinh viên theo học.

Một góc nhỏ của trường cao đẳng Seojeong.
Một góc nhỏ của trường cao đẳng Seojeong.
Cao đẳng Seojeong
Buổi hội thảo của trường Cao đẳng Seojeong

Sinh viên của trường được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, các buổi học ký thuyết và thực hành đan xen nhau để đảm bảo cho các em tiếp thu một cách tốt nhất, trau dồi đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên.

Trường cao đẳng Seojeong được Bộ giáo dục Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội.

Bản đồ trường cao đẳng Seojeong
Bản đồ trường cao đẳng Seojeong
 • Tên tiếng Anh: Seojeong College
 • Tên tiếng Hàn: 서정대학교
 • Năm thành lập: 2002
 • Website: https://www.seojeong.ac.kr/
 • Địa chỉ: Hwahap-ro, Eunhyeon-myeon, Yangju-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Chương trình học tiếng

 • Học phí: 4.000.000 won/năm
 • Ký túc xá: 720.000 won/6 tháng
 • Bảo hiểm: 150.000 won/năm

Sinh viên tham gia chương trình này ngoài việc được giảng dạy, đánh giá và nâng cao trình độ tiếng Hàn còn được cung cấp các chương trình trải nghiệm ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa trong quá trình học.

Nếu bạn du học tiếng D4-1 và mong muốn để được chuyển sang Visa D2 thời gian nhanh chóng, đây là ngôi trường dành cho bạn. Trường sẽ tạo điều kiện rút ngắn khoảng thời gian chuyển từ Visa D4 – D2 chỉ còn 3 – 6 tháng (thời gian thông thường khoảng 1 – 1.5 năm) với điều kiện hoàn thành khóa tiếng Hàn sơ cấp 2B của trường (tương đường TOPIK II).

Cao đẳng Seojeong nhằm muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đi làm sớm hơn thay vì phải chờ 6 tháng theo diện visa D4-1 mới được đi làm thêm. Đây là một sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn nào muốn sang Visa D2 nhanh nhất.

Khuôn viên xinh đẹp của Cao đẳng Seojeong
Khuôn viên xinh đẹp của Cao đẳng Seojeong – Seojeong College

Chương trình đào tạo chuyên ngành

 • Trường cung cấp các chương trình đào tạo 2-3 năm
 • Học phí: 2.000.000 – 3.500.000 won/kỳ (6 tháng)
Chuyên khoaKhoa/ NgànhHệ đào tạo
Xã hội và nhân vănTư vấn trẻ em
Hành chính
Phúc lợi xã hội
Du lịch hàng không
Giáo dục mầm non
Kinh doanh khách sạn
Kinh doanh
Tư vấn phúc lợi xã hội
Phúc lợi toàn cầu
2 năm
2 năm
2 năm
2 năm
3 năm
2 năm
2 năm
2 năm
2 năm
Khoa học tự nhiênNấu ăn khách sạn
Vật nuôi
Nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp
Hồi sức cấp cứu
Thực phẩm và dinh dưỡng
Điều dưỡng
2 năm
2 năm
2 năm
3 năm
2 năm
4 năm
 Kỹ thuật công nghiệpThông tin mạng
Ô tô
Quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy
Xe thông minh
2 năm
2 năm
2 năm
2 năm
Sinh viên các chuyên ngành khác nhau ở trường CĐ Seojeong
Sinh viên các chuyên ngành khác nhau ở trường Cao đẳng Seojeong

Khi học tại trường Cao đẳng Seojeong, sinh viên trường được tuyển dụng ngay trong quá trình học. Sau khi các bạn tốt nghiệp trường còn giúp các bạn chuyển hồ sơ xin Visa sang diện E7 để được tiếp tục ở lại và làm việc. Các ngành mà trường chuyển hồ sơ xin visa sang diện E7 thành công 100%

 • Ngành sơn tàu, sơn ô tô
 • Ngành hàn

Đại học Seojeong là 1 trong 7 trường ĐH Hàn Quốc hỗ trợ chuyển đổi Visa F2. Cao đẳng Seojeong hỗ trợ chuyển đổi visa F2-R khu vực Yeoncheon-gun (gần Seoul) khoa chế biến thực phẩm xanh.

Ký túc xá

Phí Ký túc xá : 720.000 won/6 tháng

Ký túc xá Cao Đẳng Seojeong
Ký túc xá trường Cao Đẳng Seojeong

👉 MONDAY hy vọng qua bài viết “Cao đẳng Seojeong – Top 5 trường học phí thấp nhất hiện nay” sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin bổ ích. Liên hệ MONDAY ngay hoặc để lại thông tin ở biểu mẫu dưới đây nếu bạn cần được tư vấn về chương trình Du học Hàn Quốc.   

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

Viết một bình luận