Top 6 bộ phim Hàn Quốc có lượt xem khủng

Phim Hàn Quốc là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với những cảnh quay đẹp và phong cách thời trang trong phim là nam châm cực hút với các bạn trẻ. Không chỉ vậy mà các diễn viên trong phim với vẻ ngoài bắt mắt cũng là điều mà các mọt phim không thể bỏ qua . Để Monday gợi ý cho các bạn top các bộ phim có lượng xem khủng tại Hàn Quốc cho bạn tham khảo nhé! Còn gì hay bằng vừa xem phim mà vừa có thể luyện tập tiếng Hàn đúng không nè!

Những bộ phim Hàn Quốc hay nhất có lượt xem khủng

Bộ phim: Prison Playbook

Prison Playbook -Phim Hàn Quốc hay nhất
Prison Playbook – Phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: 감빵생활
  • Tên tiếng Anh: Prison Playbook
  • Năm phát hành: 2017
  • Diễn viên chính: Park Hae-soo, Jung Kyung-ho, Krystal Jung
  • Đạo diễn: Shin Won-ho
  • Nội dung:
    • “Đời sống ngục tù” xoay quanh câu chuyện về Kim je Hyuk là một thiên tài bóng chày xuất sắc đánh bóng bằng tay trái, trên đà đỉnh cao sự nghiệp biến cố bất ngờ ập đến khiến anh phải vào tù. Khi rượt đuổi và bắt theo tên đã đột nhập vafp nhà em gái mình, do ra tay quá nặng nên anh phải vào tù vì tội gây thương tích. Tại đây anh gặp được người bạn của mình và cũng là cai ngục tại nơi anh giam giữ Lee Joon Ho, giúp đỡ anh trong suốt thời gian trong tù, tránh khỏi những tên côn đồ.
    • Phim được đánh giá với cốt truyện mới mẻ, hài hước với nhiều cảnh tấu hài của nhân vật mang đến cảm giác thoải mái cho người xem.

Bộ phim: The World of the married

The World of the married - Phim Hàn Quốc hay nhất
The World of the married – Phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: 부부의 세계
  • Tiếng tiếng Anh: The World Of The Married
  • Diễn viên chính: Park Hae Joon, Kim Young Min, Kim Hee Ae
  • Đạo diễn: Mo Wan-il
  • Nội dung:
    • Bộ phim kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của 2 nhân vật chính là Ji Sun-woo và Lee Tae-oh đôi vợ chồng có với nhau một đứa con trai. Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng viên mãn khi cả hai đều có sự nghiệp riêng và tài chính ổn định duy trì cuộc hôn nhân. Nhưng mọi chuyện dần chuyển biến xấu khi có sự chen chân của người thứ ba Yeo Da-kyung.
    • Chẳng mấy ai có thể vững lòng trước những cám dỗ và thoát bỏ những thành công mang tiếng của vợ. Đứng trước Yeo Da-kyung dường như đã mang đến được cho anh sự tự tin của người đàn ông khác hẳn với cảm giác khi ở bên vợ. Mối quan hệ vợ chồng cùng với kẻ thứ ba ngày càng trở nên rắc rối.

Bộ phim: Sky Castle

Sky Castle - Phim Hàn Quốc hay nhất
Sky Castle – Phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: SKY 캐슬
  • Tên tiếng Anh: Sky Castle
  • Năm phát hành: 2018
  • Diễn viên chính: Yum Jung-ah, Lee Tae-ran, Yoon Se-ah, Oh Na-ra và Kim Seo-hyung.
  • Đạo diễn: Jo Hyun Tak
  • Nội dung chính:
    • Bộ phim phê phán các phụ huynh giàu có ham muốn vật chất, bằng nhiều thủ đoạn và bằng cách phá hoại cuộc sống của người khác để đảm bảo sự thành công của bản thân. Điểm chú ý bộ phim là những bà nội trợ sống trong khu dân cư sang trọng với quyết tâm để người chồng có sự nghiệp thành công hơn và mong muốn người con có thành tích học tập xuất sắc để vào các trường Đại học danh giá mà không tiếc từ một thủ đoạn nào.

Bộ phim: Crash landing on you

Hạ cánh nơi anh - Phim Hàn Quốc hay nhất
Hạ cánh nơi anh – Phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: 사랑의 불시착
  • Tên tiếng Anh: Crash Landing on You
  • Năm phát hành: 2019
  • Diễn viên chính: Hyun Bin, Son Ye-jin, Kim Jung-hyun, Seo Ji-hye
  • Đạo diễn: Lee Jung-hyo
  • Nội dung chính:
    • Câu chuyện kể về tình yêu của tiểu thư nhà tài phiệt ở Nam Hàn trong một lần nhảy dù bị cuốn vào cơn lốc đã đưa cô đến Triều Tiên. Từ đó, cuộc gặp gỡ định mệnh của cô tiểu thư và anh sĩ quan quân đội Bắc Hàn bắt đầu. Cuộc tình nhanh chóng chướm mở và đầy lãng mạn giữa hai nhân vật. Và câu chuyện tình yêu của hai nhân vật không kém phần hài hước và thử thách.

Bộ phim: Mr Queen

Mr Queen - Phim Hàn Quốc hay nhất
Mr Queen – Phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: 철인왕후
  • Tên tiếng Anh: Mr. Queen
  • Diễn viên chính: Shin Hye-sun và Kim Jung-hyun
  • Đạo diễn: Yoon Sung-sik
  • Nội dung chính:
    • Jang Bong-hwan là một đầu bếp nổi tiếng và là một tên sát gái chuyên nghiệp, trong một lần bị tai nạn linh hồn của anh xuyên không và hoán đổi với Vương hậu. Tại đây những tình huống éo le mà nhân vật chính gặp phải và cuộc tranh quyền ở chốn thâm cung. Cuộc tình siêu hài hước giữa Hoàng thượng và Jang Bong-hwan mang đến tiếng cười cho người xem.

Bộ phim: Itaewon class

Tầng lớp Itaewon - phim Hàn Quốc hay nhất
Tầng lớp Itaewon – phim Hàn Quốc hay nhất
  • Tên tiếng Hàn: 이태원 클라쓰
  • Tên tiếng Anh: Itaewon Class
  • Diễn viên chính: Park Seo-joon, Kim Da-mi, Yoo Jae-myung và Kwon Nara,
  • Đạo diễn: Kim Sung-yoon
  • Nội dung chính:
    • “Tầng lớp Itaewon” bộ phim đáng xem và hot nhất năm 2020 với cốt truyện về Park Sae-royi một thiếu niên ngồi tù vì đã đắc tội với gia đình tài phiệt, trong tù anh không ngừng nuôi hy vọng sẽ trả thù và lật đổ người đã hãm hại mình. Đồng thời nối tiếp ước mơ của người cha quá cố, sau khi ra tù anh mở quán rượu tại khu sầm uất Itaewon. Từ đó anh cũng gặp được những người đồng đội kề vai sánh cánh.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday

Như Thảo