tiếng hàn theo tiêu chuẩn
tiếng hàn theo tiêu chuẩn
Tài liệu

Tổng hợp bộ giáo trình “tiếng Hàn theo tiêu chuẩn”

Bộ giáo trình “Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn” (맟춤 한국어) được Bộ Giáo dục Khoa học Kỹ thuật Hàn Quốc biên soạn và xuất bản năm 2012. Đây là công trình nghiên cứu của rất nhiều giáo sư và nhà ngôn ngữ học tại các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc.Bộ giáo trình này được dịch ra rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt.

Sau khi được xuất bản và phát hành khắp thế giới, bộ giáo trình được nhiều trung tâm ngoại ngữ và các trường học áp dụng để giảng dạy cho học sinh, sinh viên… 

Giáo trình "tiếng Hàn theo tiêu chuẩn"
Giáo trình “tiếng Hàn theo tiêu chuẩn”

Bộ giáo trình bao gồm 6 cuốn với cấp độ nâng dần từ Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp. Mỗi cuốn giáo trình gồm 15 bài. Từ bài 1 đến bài 10 là học các mẫu tự tiếng Hàn, từ bài 11 đến bài 15 là học các từ vựng và các mẫu câu cơ bản theo từng chủ đề. 

Nội dung giáo trình bao gồm: Hội thoại, bài đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe nói, luyện đọc viết, luyện tập chung và tìm hiểu văn hoá. Trong đó, phần ‘Bài đàm thoại’ nhằm làm quen với từ vựng và cấu trúc câu, phần ‘Luyện nghe và nói’, ‘Luyện đọc và viết’ nhằm luyện tập các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nội dung đã học. Và phần ‘Luyện tập chung’ cho hoạt động theo từng nhóm nhỏ. Ngoài ra phần ‘Tìm hiểu văn hóa’ giúp học sinh có thể hiểu và so sánh văn hóa hai nước Việt Nam, Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc Monday gửi đến bạn tổng hợp bộ giáo trình “TIẾNG HÀN THEO TIÊU CHUẨN” phiên bản tiếng Việt (맟춤 한국어 – 베트남어권) bao gồm 6 quyển với file PDF và file MP3 hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn học thật tốt.

Xem thêm bài viết: 5 Giáo Trình Học Tiếng Hàn Tốt Nhất

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 1 (맟춤 한국어 1)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 1
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 1

Giáo trình tiếng Hàn quyển 1 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp cho trẻ em 5, 6 tuổi có thể sử dụng dễ dàng. Nội dung chủ yếu của cuốn sách này là các mẫu tự và các câu tiếng Hàn cơ bản nhằm giúp các em có thể làm quen với tiếng Hàn và Cùng học văn hóa..

Download tại đây

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 2 (맟춤 한국어 2)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 2
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 2

Giáo trình tiếng Hàn quyển 2 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp cho trẻ em 7, 8 tuổi sử dụng dễ dàng.

Download tại đây

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 3 (맟춤 한국어 3)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 3
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 3

Giáo trình tiếng Hàn quyển 3 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp các em học lớp 2 hoặc lớp 3 có thể sử dụng dễ dàng. Nội dung chủ yếu của cuốn sách này là các từ vựng và các chủ đề về giao tiếp đơn giản trong đời sống hàng ngày nhằm giúp các em có thể làm quen với tiếng Hàn và Cùng học văn hóa.

Download tại đây

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 4 (맟춤 한국어 4)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 4
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 4

Giáo trình tiếng Hàn quyển 4 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp các em học lớp 3 hoặc lớp 4 có thể sử dụng dễ dàng.

Download tại đây

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 5 (맟춤 한국어 5)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 5
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 5

Giáo trình tiếng Hàn quyển 5 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp các em học lớp 5 hoặc 6 có thể sử dụng dễ dàng.

Download tại đây

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 6 (맟춤 한국어 6)

Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 6
Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn 6

Giáo trình tiếng Hàn quyển 6 trong tổng số 6 quyển được soạn nhằm giúp các em học lớp 5, lớp 6 hoặc lớp 7 có thể sử dụng dễ dàng.

Download tại đây

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

🌟 Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

*Lưu ý: Monday hiện tại chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Hồ Chí Minh

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí rõ ràng minh bạch từng giai đoạn, cam kết không phát sinh. Hoàn tiền 100% nếu không đậu Visa.
Photo of author

Monday TV

Viết một bình luận