du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, diễn viên chuyên nghiệp

Nhắc đến phim ảnh là sẽ nhớ ngay tới Hàn Quốc – tinh hoa nghệ thuật giải trí, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, ngành điện ảnh ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, tỷ lệ các bạn chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ngày càng tăng. Cùng Monday tìm hiểu thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ngay dưới đây nhé!

Có nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
Có nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Tổng quan về ngành điện ảnh 

Hàn Quốc, một quốc gia nằm tại châu Á, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình phát triển toàn diện và đa lĩnh vực. Trong số những thành công nổi bật, ngành điện ảnh là lĩnh vực gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc. Sự phát triển này đã giúp Hàn Quốc trở thành một trong những tâm điểm quan trọng của ngành điện ảnh thế giới. Chính vì lý do này, việc du học Hàn Quốc ngành điện ảnh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật.

Không thể phủ nhận rằng du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là cơ hội quý báu để phát triển tài năng nghệ thuật. So với Hollywood, ngành điện ảnh tại Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng mà còn đang thể hiện sự sáng tạo và đột phá đáng kể. Bất kể bạn là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất hoặc chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim, việc học tập và làm việc trong môi trường điện ảnh Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiếp cận một thị trường nghệ thuật phát triển và cảm hứng.

Các trường đại học tại Hàn Quốc đã đặc biệt đầu tư và chú trọng phát triển ngành điện ảnh. Trải qua quá trình du học, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng đối mặt với các thách thức trong ngành điện ảnh.

Hơn nữa, nếu bạn quyết định theo đuổi con đường du học Hàn Quốc ngành diễn viên, bạn sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật diễn xuất hàng đầu, tham gia các khóa học thực hành về quay phim và có cơ hội tham gia vào việc lên kịch bản, phát triển nhân vật, biểu đạt tài năng của bản thân một cách tốt nhất.

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh không chỉ mang lại cơ hội phát triển nghệ thuật mà còn là một hành trình khám phá văn hóa, sự sáng tạo và đa dạng của ngành điện ảnh trong một quốc gia đang đứng đầu trong lĩnh vực này.

Tổng quan về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là cơ hội quý báu để phát triển tài năng nghệ thuật.

Lý do nên chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Trong những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc đã ngày càng nổi bật và gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí thế giới. Nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc như “Ký sinh trùng”, “Trò chơi con mực”… đã giành nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, gây tiếng vang tại các Liên hoan phim nổi tiếng như Cannes, Toronto… 

Không những vậy, theo thống kê từ Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPAA) vào năm 2018, điện ảnh Hàn Quốc đứng thứ 5 thế giới. Khi đạt quy mô 1,6 tỷ USD trong tổng số 41,1 tỷ USD của thị trường điện ảnh toàn cầu. 

Mặt khác, Hàn Quốc cũng là nơi tổ chức nhiều liên hoan phim quốc tế quan trọng, không chỉ tôn vinh điện ảnh nước nhà mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh châu Á. Liên hoan phim quốc tế Busan, Liên hoan phim giả tưởng quốc tế Bucheon và Liên hoan phim quốc tế Jeonju là những sự kiện lớn hàng năm, với các chương trình và ý tưởng đa dạng, thu hút sự chú ý đến từ những người làm điện ảnh trên toàn thế giới.

Có thể nói, Hàn Quốc đang “xâm chiếm” thế giới bằng cuộc “cách mạng văn hóa” với ngành điện ảnh phát triển mạnh mẽ. Những bộ phim tạo nên cơn sốt trên khắp châu lục, có thể kể đến như: Bản tình ca mùa đông, Trái tim mùa thu, Mối tình đầu, Người thừa kế, Sao băng, Hậu duệ mặt trời… 

Nhờ đó, những bạn idol, diễn viên hay nghệ sĩ Hàn Quốc có độ phủ sóng ở nhiều nước, khu vực gây tiếng vang rất lớn. Tạo điều kiện cho nền giáo dục Hàn Quốc về ngành điện ảnh nói chung và sân khấu điện ảnh nói riêng đạt chất lượng đào tạo top đầu với tỉ lệ chọi gay gắt. 

Bởi vậy, Hàn Quốc được coi là “miền đất hứa” cho những ai có đam mê với ngành điện ảnh. Việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

Vì sao chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
Theo thống kê từ Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPAA) vào năm 2018, điện ảnh Hàn Quốc đứng thứ 5 thế giới.

Điều kiện tuyển sinh du học ngành điện ảnh Hàn Quốc

Các điều kiện tuyển sinh du học ngành điện ảnh Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo từng trường và chương trình đào tạo cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số yếu tố chung mà bạn có thể gặp khi xem xét tuyển sinh du học Hàn Quốc ngành điện ảnh:

 • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 2 năm với GPA 6.5 trở lên
 • Năng lực tiếng Hàn đạt TOPIK 3 
 • Sinh viên đăng ký học chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh cần có 1 trong các chứng chỉ tiếng sau: IELTS 5.5, TEPS 600, PTE A, TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL IBT 80 
 • Phải làm một bài thi năng khiếu của trường liên quan tới lĩnh vực điện ảnh

Bên cạnh những điều kiện trên, một số trường còn có thể yêu cầu bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Hàn Quốc. Điều này ám chỉ rằng bạn cần phải cẩn trọng tra cứu và nắm rõ thông tin liên quan trước khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.

Ngoài ra, còn có những yêu cầu khác mà bạn cần lưu ý khi du học ngành điện ảnh Hàn Quốc:

 • Độ tuổi: Từ 18 đến 26 là độ tuổi phù hợp để đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
 • Hợp lệ hóa: Bạn không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của Hàn Quốc.
 • Người thân: Không có người thân trong gia đình bạn đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Tài chính: Gia đình bạn phải có đủ khả năng tài chính để đảm bảo trang trải mọi khoản chi phí du học Hàn Quốc trong thời gian học tập tại trường.

Đồng thời để du học trường đại học sân khấu điện ảnh ở Hàn Quốc, bạn cũng cần có sức khỏe tốt và niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực này. Điều này vô cùng quan trọng vì cuộc hành trình du học là một thử thách không nhỏ, yêu cầu sự kiên nhẫn và nỗ lực để thích nghi với cuộc sống xa quê nhà.

Để biết thêm các điều kiện cần đủ để được đi du học Hàn Quốc các bạn có thể xem thêm qua bài viết sau đây: Điều kiện du học Hàn Quốc

điều kiện tuyển sinh du học hàn quốc ngành điện ảnh

Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc học những gì?

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh cung cấp một loạt các kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực điện ảnh và sân khấu. Sau đây là một số môn các bạn sinh viên của ngành này sẽ học:

 • Biên kịch: Học cách viết và phân tích kịch bản, tạo ra cốt truyện hấp dẫn và phát triển nhân vật.
 • Kỹ thuật Quay phim và Chỉ đạo nghệ thuật: Hiểu về cách sử dụng máy quay, ánh sáng, góc quay và hình ảnh để tạo nên tác phẩm điện ảnh thú vị. Học cách chỉ đạo diễn viên và tạo nên một phong cách nghệ thuật riêng.
 • Diễn xuất và Biểu diễn: Học cách diễn xuất trước máy quay và trên sân khấu, thể hiện cảm xúc và tạo dựng nhân vật.
 • Kỹ thuật Hậu kỳ và Chỉnh sửa: Học cách chỉnh sửa và xử lý hình ảnh và âm thanh sau khi quay, tạo nên hiệu ứng độc đáo và tạo nên câu chuyện hấp dẫn.
 • Lý thuyết điện ảnh và Sân khấu: Nắm vững kiến thức về lịch sử, phong cách và phân tích các tác phẩm điện ảnh và sân khấu quan trọng.
 • Quản lý dự án điện ảnh: Học cách quản lý dự án, tài chính và thời gian cho các sản phẩm điện ảnh và sân khấu.
 • Hóa trang và Trang điểm: Hiểu về cách trang điểm và hóa trang để tạo hình ảnh phù hợp với nhân vật và tình huống.
 • Công nghệ Điện ảnh và Sân khấu: Nắm vững kiến thức về các công nghệ mới trong lĩnh vực điện ảnh và sân khấu, bao gồm cả sử dụng công nghệ số và hiệu ứng đặc biệt.
 • Làm việc nhóm và Sản xuất: Học cách làm việc trong môi trường đội nhóm và quản lý các giai đoạn của quá trình sản xuất từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm cuối cùng.

Các khóa học và chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sẽ cung cấp sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp các bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. 

Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc học những gì

Cơ hội việc làm khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là một số cơ hội việc làm cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

 • Đạo diễn điện ảnh: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có thể trở thành đạo diễn và thực hiện các dự án điện ảnh riêng của mình hoặc làm việc trong các hãng sản xuất phim.
 • Biên kịch: Với kiến thức và kỹ năng học tập tại trường đại học sân khấu điện ảnh ở Hàn Quốc, bạn có thể trở thành biên kịch và xây dựng các kịch bản cho các dự án phim điện ảnh, chương trình thực tế, phim truyền hình…
 • Quay phim và làm hậu kỳ: Bạn có thể thực hiện công việc quay phim, dựng hình, chỉnh sửa và hậu kỳ cho các dự án điện ảnh, chương trình truyền hình hoặc quảng cáo.
 • Diễn viên và người mẫu: Nếu bạn có khả năng diễn xuất, ngành sân khấu sẽ là bước đệm để bạn có thể rẽ hướng sang du học ngành diễn viên Hàn Quốc. Từ đó trở thành diễn viên hoặc người mẫu xuất hiện trong các TVC quảng cáo, phim truyền hình hoặc điện ảnh, trên các sàn catwalk,…
 • Nhà sản xuất và quản lý sự kiện: Bạn có thể theo đuổi việc làm nhà sản xuất hoặc quản lý sự kiện, đảm nhiệm việc tổ chức và thực hiện các dự án theo yêu cầu của công ty. 
 • Làm việc trong công ty truyền thông và quảng cáo: Các công ty truyền thông và quảng cáo luôn cần những người có kiến thức về sân khấu điện ảnh để thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng cáo và sản xuất nội dung đa phương tiện.
 • Tham gia vào ngành công nghiệp truyền hình và phương tiện truyền thông: Bạn có thể làm việc trong các kênh truyền hình, sản xuất chương trình trực tiếp, quay phim tài liệu,…

Có thể nói, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh không chỉ đặc biệt hứa hẹn cho những ai muốn thể hiện tài năng diễn xuất trên sân khấu và màn ảnh. Mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm khác, giúp bạn thỏa sức phát triển trong ngành giải trí và truyền thông.

cơ hội việc làm khi du học hàn quốc ngành điện ảnh
Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng sau khi tốt nghiệp

Top các trường đại học đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất Hàn Quốc

Dưới đây là một số trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc có chương trình du học Hàn Quốc ngành điện ảnh được đánh giá cao:

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc K-ARTS

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts) được coi là “cái nôi” đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Với chương trình giảng dạy ngành điện ảnh nổi tiếng cùng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và sự tập trung vào việc phát triển tài năng, ươm mầm sáng tạo.

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc K-ARTS
Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc K-ARTS đào tạo ngành điện ảnh
 • Tên tiếng Hàn: 한국예술종합학교
 • Năm thành lập: 1990
 • Website: www.karts.ac.kr
 • Người nổi tiếng từng học: Byun Yo-han, Choi Han-bit, Han Ye-ri, Jang Dong-gun, Jeong Jae-eun, Jin Kyung, Jin Sang Lee, Jung So-min, Jung Young-jae, Kim Ae-ran, Kim Dong-wook, Kim Go-eun, Kim Himchan (B.A.P), Kim Jung-hyun, Kim Sun-wook, EunWon Lee, Lee Hee-joon, Lee Je-hoonLee Jeong-beom, Lee Joon (MBLAQ), Lee So-yeon, Lee Sun-kyun, Lee Yong-woo, Lee Yoo-young, Lim Ji-yeon, Moon Jeong-hee, Na Hong-jin, Nam Yeon-woo, Oh Man-seok, Park Hae-joon, Park Ji-soo, Park Jong-min, Park So-dam, Park Jung-min, Seo Eun-ah, Shin Hyun-bin, Shin Hyun-su, Stephanie (The Grace), Suho (EXO), Taegoon, Wang Ji-won, Yang Se-jong, Yeol Eum Son, Yoo Sun, Yoon Hee-seok, Yoon Park, Yoon So-young. 
 • Học phí của trường Korea National University of Arts:
  • Hệ Đại học: $3.000 – $4.000/kỳ (khoảng 71.000.000 – 95.000.000 VNĐ)
  • Hệ Cao học: $4.000 – $6.000/kỳ (khoảng 95.000.000 – 142.000.000 VNĐ)
 • Học bổng của trường Korea National University of Arts:
  • Hiện tại, K-Arts chủ yếu chỉ nhận tuyển sinh quốc tế với các bạn du học sinh đạt học bổng AMA (Art Major Asian) của trường. 
  • Chương trình học bổng bao gồm toàn bộ học phí của khóa học (gồm học phí tiếng Hàn), chi phí sinh hoạt, đi lại… dành cho những ứng viên phải có năng khiếu nghệ thuật và năng lực học tập xuất sắc tại trường.
  • Học bổng du học Hàn Quốc chỉ dành cho các bạn du học sinh đến từ các quốc gia: Bangladesh, Bhutan, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan, Uzbekistan, Việt Nam

Học viện Nghệ thuật Seoul (SeoulArts)

Học viện Nghệ thuật Seoul (Seoul Institute of the Arts) là một trường tư thục chuyên sâu trong lĩnh vực Nghệ thuật, luôn tạo cơ hội cho sinh viên phát huy hết mức tài năng cá nhân. Với vị trí nằm trong danh sách trường hàng đầu 1% tại Hàn Quốc, Seoul Institute of the Arts trở thành “tấm vé vàng” hấp dẫn cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Học viện nghệ thuật seoul đào tạo ngành điện ảnh
Học viện nghệ thuật seoul đào tạo ngành điện ảnh
 • Tên tiếng Hàn: 서울예술대학교
 • Năm thành lập: 1962
 • Website: www.seoularts.ac.kr
 • Người nổi tiếng từng học: Choa (Crayon Pop), Jang Yun-jeong, Jung Yuji (BESTie), Kim Bum-soo, Kim Gun-mo, Kim Hyun-woo (DickPunks), Kim Jae-heung (DickPunks), Kim Jae-wook, Kim Tae-hyun (DickPunks), Lee Bo-ram (SeeYa), Lim Jeong-hee, Lee Ki-chan, Lee Sung-min (Super Junior), Lu Han, Maya, Meng Jia (Miss A), Nana (After School), Park Ga-ram (DickPunks), Park Shin-won, Shinae An Wheeler (The Barberettes). Wang Feifei (Miss A).
 • Học phí của trường Seoul Institute of the Arts (SeoulArts):
  • Hệ AFA: 7.200.000 – 8.928.000 KWR/ kỳ (khoảng 144.000.000 – 178.560.000 VNĐ/kỳ)
  • Hệ BFA: 8.116.000 KWR/ kỳ (khoảng 162.320.000 VNĐ)
 • Học bổng của trường Seoul Institute of the Arts (SeoulArts): Dành tặng cho các bạn sinh viên có kết quả cao trong kì thi tuyển sinh hoặc có thành tích xuất sắc trong các khóa học chuyên ngành. 
KỳĐối tượngĐiều kiệnHọc bổng
Kỳ 1Sinh viên quốc tế3 sinh viên có điểm đầu vào cao nhấtHạng nhất: 100% học phí
Hạng 2: 75% học phí
Hạng 3: 50% học phí
Kỳ 2 trở điSinh viên quốc tếGPA 3.0 trở lên50% học phí
Học bổng ngôn ngữTOPIK 4 trở lên1.000.000 KRW(khoảng 18.000.000 VNĐ)

Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang (Chung Ang University) nằm trong top các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc nhờ đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực nghệ thuật. Không chỉ nổi tiếng ở ngành điện ảnh, đại học Chung-Ang còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có đam mê du học ngành diễn viên Hàn Quốc. Với hơn 33,600 sinh viên đang theo học cùng đội ngũ cán bộ giảng viên lên đến 1,200 người.

Đại học Chung Ang đào tạo ngành điện ảnh
Đại học Chung Ang đào tạo ngành điện ảnh
 • Tên tiếng Hàn: 중앙대학교
 • Năm thành lập: 1916
 • Website: www.cau.ac.kr
 • Người nổi tiếng từng học:  Cao Lu (Fiestar), Hong Yoo-kyung (Apink), Joo Jong-hyuk (Paran), Kwon Yuri  (Girls’ Generation), Luna  (f(x)), Park Inyoung  , Park Ji-hoon (Wanna One), Seungri (Big Bang), Shin Dongho (U-KISS) , Shin Sung-woo, Sooyoung (Girls’ Generation), Yuny Han.
 • Học phí của trường Chung-Ang:
  • Hệ đại học: 5.632.000 KWR/ kỳ (khoảng 104.000.000 VNĐ)
  • Hệ cao học: 6.810.000 – 7.805.000 KWR/ kỳ (khoảng 126.000.000 – 145.000.000 VNĐ)
 • Học bổng của trường Chung-Ang: Dựa trên bảng điểm học tập trong hồ sơ nhập học, số điểm càng cao thì tỷ lệ nhận được học bổng sẽ cao hơn.
KỳĐiều kiệnHọc bổng
Kỳ 1TOPIK Cấp 6 trở lên, hoặc có TOEFL 91 (IBT) / TOEIC 780 / IELTS 6.5 trở lênMiễn toàn bộ học phí
TOPIK Cấp 5 trở lênGiảm 70% học phí
Học sinh xuất sắc được chọn (Dựa vào điểm nhập học)Giảm 50% học phí
Kỳ 2 trở điGPA từ 4.3 trở lênGiảm 50% học phí
GPA từ 3.0 – 4.3Giảm 30% học phí

Đại Học Dongguk

Đại học Dongguk (Dongguk University) là nơi vươn tầm tri thức cho ngành điện ảnh giữa lòng thành phố nghệ thuật Seoul. Một môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn muốn du học Hàn Quốc ngành sân khấu điện ảnh với chi phí cực tốt, giúp bạn thoải mái sáng tạo và theo đuổi đam mê. 

 • Tên tiếng Hàn: 동국대학교
 • Năm thành lập: 1906
 • Website: www.dongguk.ac.kr 
 • Người nổi tiếng từng học: Lee Sun-Mi (Wonder Girls), Min Sunye (Wonder Girls), T.O.P (Big Bang), Seo Ju hyun (SNSD), Ga Yoon (4minute), Naeun (Apink), Lee Seung Gi, Im Yoona (SNSD), Han Hyo-joo, Eun Jung T-ara, Lee Jang Woo, Park Min Young, Jun Ji-hyun, Lee Hyun Woo (diễn viên trẻ tuổi), Kim Ji-won, Kim Soo Ro, Park Ha Sun, Young K (DAY6).
 • Học phí của trường Đại học Dongguk:
  • Hệ đại học: 5.304.000 KWR/ kỳ (khoảng 99.000.000 VNĐ)
  • Hệ cao học: 6.966.000 KWR/ kỳ (khoảng 129.000.000 VNĐ)
 • Học bổng trường Đại học Dongguk:
Tên học bổngĐiều kiện yêu cầuHọc bổngHệGhi chú
Học bổng cho sinh viên mới (học kỳ đầu)TOPIK 330%học phíĐại học/ Sau đại họcNộp chứng chỉ được công nhận
Không có áp dụng cho phí nhập học
TOPIK 4-650% học phí
PBT trên 530, CBT 197, iBT 71, IELTS 5.5, TEPS 600
Người có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các trường ĐH trong nước30%học phíSau đại họcKhông có áp dụng cho phí nhập học
Học bổng thành tích xuất sắcGPA 3.0 ~ 3.9940% học phíĐại họcĐạt trên 15 tín chỉ.
Giới hạn năm học
GPA 4.0 ~ 4.560% học phí
GPA 3.0 ~ 3.9930% học phíSau đại họcGiới hạn năm học
GPA 4.0 ~ 4.550% học phí
Học bổng xuất sắc về tiếng HànTOPIK 4200,000 won/kìĐại họcĐạt trên 15 tín chỉ
Giới hạn năm học
Đăng ký đầu mỗi kỳ
TOPIK 5400,000 won/kì
TOPIK 6600,000 won/kì

Đại học Kyung Hee

Chương trình du học Hàn Quốc ngành sân khấu và điện ảnh tại Đại Học Kyung Hee (Kyung Hee University) tập trung vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo và thực hiện dự án sân khấu.

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại trường đại học Kyung Hee
Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại trường đại học Kyung Hee
 • Tên tiếng Hàn: 경희대학교
 • Năm thành lập: 1949
 • Website: https://www.khu.ac.kr
 • Người nổi tiếng từng học: Bi Rain, G-Dragon (Big Bang), Changmin (DBSK), Kyuhyun (Super Junior), diễn viên Han Ga In, Yoon Eun Hye… 
 • Học phí của trường Kyung Hee:
  • Hệ đại học: 4.290.000 won/ kỳ (khoảng 80.000.000 VNĐ)
  • Hệ cao học: 6.447.000 won/ kỳ (khoảng 120.000.000 VNĐ)
 • Học bổng của trường Kyung Hee:
Loại học bổngĐiều kiệnGiá trị học bổngLưu ý
Học bổng nhập học A Đạt điểm phỏng vấn cao nhất từ ​​mỗi trường đại học trực thuộc 100% học phí kỳ học đầu tiênSinh viên năm nhất hoặc sinh viên chuyển trường
Học bổng nhập học B Có chứng chỉ TOPIK 6 nộp trong thời gian được chỉ định 100% học phí kỳ học đầu tiên
Học bổng nhập học C Có chứng chỉ TOPIK 5 nộp trong thời gian được chỉ định 50% học phí kỳ học đầu tiên
Học bổng nhập học D Được giới thiệu bởi trưởng khoa IIE / ILE trong số các sinh viên đã hoàn thành khóa học Tuân thủ các tiêu chuẩn giới thiệu (Tối đa 5 sinh viên mỗi học kỳ) 100% học phí kỳ học đầu tiên (Cơ sở Seoul) 
Học bổng nhập học E Điểm phỏng vấn nằm trong TOP 50% Hoàn thành hơn 4 học kỳ tại ILE 100% học phí kỳ học đầu tiên (Cơ sở Global)
Học bổng nhập học H Được nhận vào trường Đại học Quốc tế học Điểm phỏng vấn nằm trong top 50% 100% học phí kỳ học đầu tiên (Cơ sở Global) Sinh viên năm nhất 
Học bổng khuyến khích học tập Chọn sinh viên danh dự trong số các ứng viên có GPA 3.0 từ học kỳ trước Học bổng theo thang điểm Sinh viên đã nhập học

Đại Học Konkuk

Đại Học Konkuk (Konkuk University) là ngôi trường tư thục tại Seoul không chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc mà còn là nơi sản sinh ra rất nhiều ngôi sao hạng A. Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại Konkuk University chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. 

đại học Konkuk đào tạo ngành điện ảnh
Trường đại học Konkuk đào tạo ngành điện ảnh
 • Tên tiếng Hàn: 건국대하교
 • Năm thành lập: 1946
 • Website: https://www.konkuk.ac.kr
 • Người nổi tiếng từng học: Min Ho (SHINee), Huyn Ah (4Minute), Dong Woon (Beast), Nayeon (TWICE), Jin (BTS), JB (GOT7). Nicole (cựu thành viên KARA), Go Kyung Pyo, Ryu Hye Young, Yoo Ah In, Lee Jong Suk, Song Kang…
 • Học phí của trường Konkuk:
  • Hệ đại học: 4.031.000 – 4.836.000 KWR/ kỳ (khoảng 80.600.000 – 96.700.000 VNĐ/kỳ)
  • Hệ cao học: 7,078,000 KWR/ kỳ (khoảng 141,600,000 VNĐ)
 • Học bổng của trường Konkuk:
  • Sinh viên mới nhập học
   • TOPIK 3 và hoàn thành lớp 3: 30% học phí
   • TOPIK 4 và hoàn thành lớp 4: 40% học phí
   • TOPIK 5 và hoàn thành lớp 5: 50% học phí
   • TOPIK 6 và hoàn thành lớp 6: 60% học phí
  • Sinh viên đang theo học
   • Hoàn thành ít nhất 15 tín chỉ trở lên
   • Có thành tích học tập xuất sắc
   • Học bổng 20% – 100% tuỳ theo kết quả học tập

*Lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi theo thời gian và đánh giá từng trường. 

Danh sách các trường khác đào tạo ngành điện ảnh theo khu vực

Trước khi quyết định du học Hàn Quốc ngành Điện Ảnh, bạn nên liên hệ Monday bằng cách để lại thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ về các trường và chương trình đào tạo mà bạn quan tâm. 
Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là một quyết định đầy sáng tạo và triển vọng cho những tâm hồn đam mê nghệ thuật. Với danh tiếng không ngừng gia tăng của ngành điện ảnh Hàn Quốc và sự phát triển toàn diện của quốc gia này, việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sẽ đưa bạn vào một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

🌟 Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn miễn phí

Form đặt hẹn background trắng cuối mỗi bài viết

*Lưu ý: Monday hiện tại chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Hồ Chí Minh

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí rõ ràng minh bạch từng giai đoạn, cam kết không phát sinh. Hoàn tiền 100% nếu không đậu Visa.
Photo of author

Monday TV

Viết một bình luận